Cập nhật: Xe Xanh SM có ở những tỉnh nào hiện nay?

Nhiều khách hàng hiện nay muốn biết xe Xanh SM có ở những tỉnh nào để thuận tiện khi sử dụng dịch vụ. Tuy hãng vận chuyển này mới ra mắt thời gian gần đây nhưng đã được rất đông đảo người dùng yêu thích. Xanh SM hiện nay vừa có dịch vụ vận chuyển bằng xe máy và vận chuyển bằng ô tô. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về những tỉnh thành hiện đang cung cấp dịch vụ này, hãy theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 5G VinaPhone 1 ngày giá ưu đãi

Cách huỷ gói cước VD90 Vina tiết kiệm 90K/tháng

029 là số điện thoại ở đâu? Có nên chặn hay không?

xanh sm co o nhung tinh nao

Tìm hiểu thông tin về các tỉnh thành đang hoạt động của Xanh SM

1. Tìm hiểu xe Xanh SM có ở những tỉnh nào?

Hiện nay, Xanh SM đã triển khai và mở rộng quy mô dịch vụ trên nhiều địa bàn tỉnh và thành phố. Xem ngay chi tiết dưới đây để cập nhật:

1.1. Xanh SM Bike có ở tỉnh nào?

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thân thiện với môi trường, Xanh SM Bike được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Những tỉnh thành hiện tại đang cung cấp dịch vụ này đó là: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh.

Đăng ký Xanh SM Bike hết bao nhiêu tiền?

1.2. Xanh SM Taxi có ở đâu?

Loại hình taxi của Xanh SM có địa bàn hoạt động rộng hơn loại hình xe máy. Cụ thể những tỉnh thành đang triển khai loại hình taxi đó là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc, Hưng Yên, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Nam Định, Phú Thọ, Hải Dương, Tây Ninh, Gia Lai, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Long An, Đồng Tháp, Bình Phước, Bến Tre, Phú Yên.

Hiện lại Xanh SM đang có mục mở rộng dịch vụ trên khắp các tỉnh thành khác, nếu hiện tại tỉnh thành của bạn chưa có dịch vụ này thì vui lòng chờ đợi trong thời gian tới nhé!

Xanh SM có xe 7 chỗ không?

2. Có nên sử dụng dịch vụ của Xanh SM không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển cho bạn lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ của Xanh SM có thể sẽ không làm cho bạn bị thất vọng. Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của Xanh SM đó là:

  • Xe SM chạy bằng điện nên rất tiết kiệm nhiên liệu, góp phần giảm khí thải, bảo vệ môi trường.
  • Cước vận chuyển của Xanh SM rẻ, canh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt xe trên app.
  • Có app đặt xe vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng.
  • Đội ngũ tài xế của Xanh SM được đào tại chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo.
  • Taxi Xanh SM có nhiều loại hình xe cho khách hàng lựa chọn…

Cách lấy mã khuyến mãi Xanh SM trên ứng dụng cực hấp dẫn

Hy vọng thông qua những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm được thông tin về Xanh SM có ở tỉnh nào. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Xanh SM nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ