Tiết lộ thông tin: WiFi Mesh VNPT có tốt không?

Nhiều người hiện nay muốn sử dụng WiFi Mesh nhưng đang phân vân không biết WiFi Mesh VNPT có tốt không? Loại WiFi này có đặc điểm gì nổi bật? Cách đăng ký sử dụng như thế nào? Để tìm hiểu cụ thể về thông tin này, hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

wifi mesh vnpt co tot khong

Tìm hiểu thông tin về cục Mesh WiFi VNPT

1. WiFi Mesh VNPT là gì?

Đây là kết hợp của nhiều thiết bị phát sóng không dây. Mục đích của thiết bị này là giúp mạng có tốc độ mạnh hơn, vùng phủ sóng lớn và an toàn hơn. Đặc biệt, WiFi Mesh có nhiều điểm truy cập giúp không bị hạn chế tốc độ khi có nhiều người đăng nhập.

Cách kiểm tra tốc độ mạng WiFi VNPT chính xác nhất

2. WiFi Mesh VNPT có tốt không? Có nên sử dụng không?

Nếu gia đình bạn đông người hoặc tại các công ty, tòa nhà lớn thì bạn nên sử dụng WiFi Mesh. Lí do là vì ở những nơi này cần có mạng tốc độ cao và đủ cho nhiều người sử dụng. WiFi Mesh chỉ cần 1 thiết bị là đã có thể phủ rộng cả tòa nhà. Trong khi WiFi thông thường nếu chỉ có 1 router thì vùng phủ sẽ bị giới hạn. Ngoài ra, WiFi Mesh sử dụng ít dây kết nối, rất phù hợp với những không gian khó đi dây.

WiFi Mesh hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì có tốc độ cao và ổn định. Quy mô phủ sóng mạnh nên phục vụ tốt nhu cầu dùng mạng của nhiều đối tượng khách hàng. Dù có tốn thêm chi phí nhưng dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất đặc biệt là về hiệu quả công việc hoặc kinh doanh.

Wifi Mesh VNPT IGATE EW12ST là gì? Cách cài đặt, sử dụng

3. Cách cài Mesh WiFi VNPT

Hiện tại dịch vụ WiFi Mesh chỉ áp dụng đối với những thuê bao đăng ký mới dịch vụ Internet Home và các thuê bao đang sử dụng Home của VNPT. Để cài đặt dịch vụ này, bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng VNPT số 18001166 để yêu cầu lắp đặt. Sau khi được nhân viên tiếp nhận thông tin, sẽ có bộ phận kỹ thuật tới địa chỉ bạn cung cấp để lắp đặt.
  • Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng của VNPT để yêu cầu lắp đặt. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho nhân viên. Sau khi tiếp nhận thông tin thì sẽ có nhân viên tới địa chỉ bạn cung cấp để hỗ trợ lắp đặt.

Của hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc

4. Giá WiFi Mesh VNPT bao nhiêu?

WiFi Mesh hiện nay được bán theo chu kỳ 6 tháng đến 18 tháng. Giá thiết bị cụ thể như sau:

  • Giá thiết bị WiFi 6 đến 9 tháng: 180.000đ/ chu kỳ
  • Giá thiết bị WiFi 12 đến 18 tháng: 360.000đ/ chu kỳ

Lưu ý: Đây là phí thuê thiết bị từ VNPT không ảnh hưởng đến cước phí gói mạng VNPT bạn đang dùng. Bạn vẫn thực hiện đóng cước gói mạng VNPT như thông thường và trả thêm phí cho WiFi Mesh.

Bảng giá lắp đặt WiFi VNPT mới nhất hiện nay

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên bài viết bạn đã tìm được đánh giá WiFi Mesh VNPT. Với những ưu điểm đặc biệt trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay!

Hỗ trợ và dịch vụ