Tự nhiên hôm nay VinaPhone mất sóng 4G là do đâu? Sửa ngay

Đang dùng mạng bình thường thì Sim Vina tự nhiên mất 4G điều này là khiến cho bạn không thể truy cập internet ảnh hưởng đến công việc và giải trí của mình. Tại sao mất 4G Vina đột ngột có phải do lỗi nhà mạng không hay điện thoại, sim bạn, gói cước 4G Vina đang dùng có vấn đề? Cùng làm rõ ngay sau đây với datavinaphone.net để hiểu và thoát lỗi nhé!

tu nhien mat 4g vinaphone la tai sao?

Tại sao mất 4G VinaPhone

Tại sao mất 4G VinaPhone VinaPhone hôm nay

Nếu đột ngột mất 4G VinaPhone khi đang truy cập nguyên nhân có thể là do:

1. Mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay

Thỉnh thoảng nhà mạng Vina vẫn bị lỗi khiến cho người dùng không thể kết nối gọi, nhắn tin và dùng 4G được. Hôm nay có thể mạng VinaPhone bị lỗi nên bạn không thể bật 4G sử dụng lập tức.

Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký gói cước Vina là tại sao?

2. Do bạn di chuyển đến khu vực không có sóng Vina

Nhiều khu vực hiện nay sẽ không có sóng 4G Vina như đồi núi, vùng sâu xa… Bạn di chuyển đến các khu vực này sẽ không thể có sóng sử dụng được.

3. Do bạn bật chế độ máy bay trên điện thoại

Chế độ máy bay khi bật lên thì sẽ không thể dùng mạng 4G được. Nhiều người đã vô tình bật chế độ này lên và khiến cho mạng 4G bị mất mà không biết.

Cách sửa lỗi tự nhiên VinaPhone mất sóng 4G nhanh nhất

Để có thể thoát lỗi mạng VinaPhone mất 4G hãy thực hiện ngay các cách đơn giản sau đây:

1. Kiểm tra chế độ máy bay và tắt đi

Hãy nhìn trên giao diện chính điện thoại ở ngay phía trên có hiện máy bay không nếu có là bạn đang bật chế độ máy bay hãy tắt ngay đi thì lỗi VinaPhone tự nhiên mất 4G sẽ hết. Bạn có thể dùng mạng lại bình thường cho mọi truy cập của mình.

Vì sao mạng VNPT không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

2. Di chuyển đến khu vực sóng mạnh hơn

Nếu đang ở khu vực sóng yếu chỉ 1-2 vạch hãy di chuyển đến khu vực có sóng tốt hơn, nơi đông dân cư, trung tâm… sẽ có sóng mạnh và bạn sẽ dùng gói cước 4G Vina được bình thường. Khi đến chỗ mới sóng sẽ lên bạn hãy khởi động lại thiết bị để nhận sóng tốt hơn và bắt đầu truy cập nhé.

3. Liên hệ tổng đài VinaPhone kiểm tra

Hãy gọi tổng đài cskh của VinaPhone kiểm tra xem có phải mạng đang lỗi không. Nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn sửa lỗi cũng như thông báo thời gian nhà mạng sửa chữa nếu có lỗi để bạn chờ đợi

Nhanh tay thực hiện các cách được hướng dẫn để thoát lỗi sim VinaPhone mất sóng 4G để có thể tiếp tục dùng mạng mạnh lại nhé. Chúc các bạn thoát lỗi thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ