Tra cứu tài khoản MyTV đang dùng tên gì, mật khẩu nào cực dễ

Trong quá trình dùng MyTV bạn có thể sẽ quên mất tên đăng nhập của mình hoặc mật khẩu đang dùng và không thể nào truy cập xem các nội dung miễn phí của gói đã đăng ký. Tình trạng này có thể thoát nhanh bằng cách kiểm tra tài khoản MyTV bạn đang dùng ngay tại nhà. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết được ngay tên đăng nhập, mật khẩu, gói cước đang dùng là gì mà không cần phải lo lắng nữa.

tra cuu tai khoan mytv

Làm sao tra cứu tài khoản MyTV

Tài khoản MyTV là gì?

Tài khoản My TV là tài khoản dùng để đăng nhập vào ứng dụng MyTV xem truyền hình phim ảnh theo nhu cầu của khách hàng đã đăng ký gói cước MyTV hoặc lắp đặt internet kèm MyTV trên Tivi của mình.

Hiện nay tài khoản MyTV bao gồm cả tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập MyTV, mật khẩu mặc định MyTV, mật khẩu hiển thị ứng dụng MyTV

  • Tên đăng nhập là tên dùng để đăng nhập vào MyTV. Với MyTV trên di động thông thường tên đăng nhập là số điện thoại bạn đã dùng đăng ký gói cước MyTV. Trên Tivi thì tên đăng nhập sẽ là tên đường truyền internet hoặc địa chỉ email, số điện thoại của khách hàng
  • Mật khẩu đăng nhập MyTV là mật khẩu dùng để truy cập vào ứng dụng MyTV để xem được các nội dung miễn phí theo gói bạn đã đăng ký
  • Mật khẩu mặc định MyTV là mật khẩu của thiết bị MyTV thường là 0000, 1111, abcd1234… do nhà mạng cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ.
  • Mật khẩu hiển thị ứng dụng MyTV là mật khẩu dùng để mở khóa các tính năng xem bạn đã cài ứng dụng nào trên tivi và thực hiện xóa các ứng dụng đó nếu muốn

Bảng giá cước MyTV mới nhất hiện nay cực rẻ

Hướng dẫn cách tra cứu tài khoản MyTV trên Tivi, trên điện thoại

Bạn không nhớ tài khoản MyTV của mình? Bạn muốn lấy lại mật khẩu MyTV khi quên thì hãy thực hiện ngay theo các các sau đây được Datavinaphone.net hướng dẫn

Cách xem tên đăng nhập MyTV của bạn là gì?

Để xem tên đăng nhập MyTV của bạn trên Tivi hãy truy cập vào ứng dụng MyTV và chọn vào biểu tượng menu phía bên phải màn hình và chọn cài đặt sẽ hiển thị tên đăng nhập của bạn.  Nó có thể là email, tên đường truyền hoặc số điện thoại tùy thuộc vào lúc bạn đăng nhập lần đầu đã chọn.

Trên điện thoại thì tên đăng nhập My TV chính là số điện thoại nên hãy kiểm tra số điện thoại đang dùng là gì và dùng nó làm tên đăng nhập vào ứng dụng MyTV nhé!

Cách xem mật khẩu MyTV như thế nào?

Mật khẩu MyTV không hiển thị trên ứng dụng để bạn tra cứu vì vậy bạn phải tự nhớ. Nếu quên mật khẩu MyTV bạn không biết làm sao để truy cập được thì có 3 cách để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đó là gọi tổng đài VinaPhone MyTV, chat với VinaPhone online hoặc đến trực tiếp cửa hàng

+ Lấy lại mật khẩu qua website

tra cuu tai khoan mytv

Chọn quên mật khẩu

  • Bước 2: Nhập thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm tên tài khoản, email, mã bảo mật. Sau đó nhấn  gửi đi. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu về email bạn đã đăng ký nên hãy vào email cảu mình để kiểm tra mật khẩu mới.
tra cuu tai khoan mytv

Nhập thông tin

+ Gọi tổng đài của VNPT để hỗ trợ kiểm tra

Bạn có thể gọi trực tiếp cho số tổng đài VNPT hỗ trợ My TV là 18001166, sau đó cung cấp thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại đường truyền sẽ được nhân viên tra cứu và cấp lại mật khẩu. Chú ý cung cấp đúng thông tin mới được hỗ trợ.

+ Chat với nhân viên cskh VNPT để lấy mật khẩu My TV khi quên

VNPT có rất nhiều kênh chat online hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trực tuyến. Khi gặp sự cố, không dùng được mạng hoặc lỗi MyTV, quên mật khẩu MyTV trên Tivi bạn đều có thể nhắn tin để được hỗ trợ. Các kênh hỗ trợ bao gồm:

Chỉ cần chat với nhân viên và yêu cầu tra cứu mật khẩu MyTV của bạn nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu nhanh chóng. Bạn cũng cần phải cung cấp đúng thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại đường truyền internet để được hỗ trợ nhé!

+ Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để được cấp lại mật khẩu

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc và mang theo CMND/CCCD để được hỗ trợ. Yêu cầu nhân viên cấp lại mật khẩu MyTV cho bạn nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra và cung cấp cho bạn biết hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước MyTV trên Tivi theo nhu cầu

Cách đổi tài khoản MyTV để dễ nhớ hơn

Bạn cảm thấy mật khẩu MyTV khó nhớ, tên đăng nhập cũng không đúng ý của mình vậy thì có thể thực hiện đổi tài khoản theo nhu cầu. Cách đổi đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mytv.com.vn/trang-tinh/thanh-vien và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản hiện tại.

tra cuu tai khoan mytv

Thực hiện đăng nhập

Bước 2: Chọn mục đổi mật khẩu và nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới bạn muốn.

Lưu ý: Bạn phải nhớ mật khẩu cũ mới có thể đổi tài khoản MyTV của mình. Việc đổi mật khẩu, tên đăng nhập là hoàn toàn miễn phí và có hiệu lực ngay lập tức. Hiện nhà mạng chỉ cho phép đổi mật khẩu mặc định My VNPT chứ không đổi được mật khẩy hiển thị ứng dụng MyTV.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản MyTV trên Tivi

Bạn muốn đăng xuất tài khoản MyTV cũ để đăng nhập tài khoản MyTV mới được nhiều ưu đãi nội dung hơn thì phải làm sao? Thực tế rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục cài đặt và chọn đăng xuất hệ thống sẽ đăng xuất ngay tài khoản của bạn và bạn có thể thực hiện đăng nhập ngay tài khoản mới.

Chú ý khi bạn đăng xuất thì tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản phải nhớ để đăng nhập lại tránh trường hợp quên phải thực hiện lấy lại mất thời gian nhé. Và việc đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 thiết bị có thể làm bạn nhầm lẫn các tính năng ưu đãi của các tài khoản này.

Cách xem tài khoản MyTV đang dùng cực dễ bạn chỉ cần vào mục cài đặt sẽ hiển thị tên của bạn, còn mật khẩu không hiển thị nên nếu quên bạn phải thực hiện lấy lại. Hãy lưu lại tài khoản của mình ngay cho các nhu cầu truy cập sau này.

Các gói cước 4G của VinaPhone theo tháng

Hỗ trợ và dịch vụ