Thay loa trong iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu là không hớ?

Dùng điện thoại mà bị hư loa trong bạn sẽ rất khó khăn trong việc trao đổi thông tin với mọi người. Nhưng vấn đề sửa loa trong iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu là điều khiến cho rất nhiều người lo ngại bởi dòng điện thoại iPhone sửa chữa luôn đắc hơn các dòng khác. Theo tìm hiểu của Datavinaphone.net thì thay loa trong iPhone 11 Pro Max hiện đang có giá từ 350.000đ đến 650.000đ tuỳ nơi sửa chữa. Tuy nhiên, trước khi khi mang ra tiệm hãy tự sửa chữa xem có khắc phục được không ngay tại nhà miễn phí nhé!

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Giá thay loa trong iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu?

Loa trong iPhone là gì? Khác gì với loa ngoài?

Loa trong iPhone còn được gọi là loa thoại vì loa này được dùng để phát ra âm thanh và ghi âm thanh trong cuộc gọi, tin nhắn thoại, ghi âm. Loa này thường nằm ở cạnh trên màn hình iPhone bên cạnh camera trước.

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Loa trong iPhone

Loa ngoài iPhone là loa có âm thanh lớn hơn loa trong có chức năng phát âm thanh nhạc chuông, xem video, chơi game… Loa ngoài nằm ở cạnh dưới iPhone gần cổng sạc có kích thước lớn hơn loa trong và nhiều lỗ thoát âm hơn.

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Loa ngoài của iPhone

Khi nào thì cần thay loa trong iPhone 11 Pro Max

Trong quá trình sử dụng iPhone 11 Pro Max sẽ có những trường hợp bạn bắt buộc phải thay loa thì mới có thể nghe rõ cuộc trò chuyện đó là khi

  • Loa trong bị rè không nghe rõ âm thanh liên tục nhiều cuộc gọi thời gian dài ảnh hưởng đến trao đổi công việc liên hệ của bản thân với gia đình, bạn bè, đối tác.
  • Loa trong bị mất âm thanh không nghe được âm thanh khi nghe gọi buộc phải dùng loa ngoài hoặc tai nghe bluetooth.
  • Loa trong bị nhỏ dù đã chỉnh âm cũng không làm cho âm thanh được rõ ràng đúng ý muốn.

Với những trường hợp này bạn cần phải thay loa mới có thể cải thiện tình hình và nghe gọi bình thường với mọi người được.

Có nên mua iPhone bị dính Cloud ẩn không?

Thay loa trong iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu ?

Theo tìm hiểu của Datavinaphone.net thì hiện nay thay loa trong iPhone 11 Pro Max tuỳ cửa hàng khác nhau có mức giá từ 350.000đ đến 650.000đ. Nhiều người đánh giá thì mức giá cao hơn có thể sẽ là hàng chính hãng còn mức giá thấp có thể là hàng Trung Quốc, hàng dựng không rõ nguồn gốc.

Loa được thay thường là loa được bóc trong các máy iPhone 11 Pro Max khác đã qua sử dụng với thời gian thay dự kiến từ 30 đến 60 phút tuỳ cửa hàng. Bạn cần check kỹ cửa hàng mình định đến thay loa có uy tín hay không rồi mới đến thay để tránh bị đổi linh phụ kiện trong thiết bị của mình. Hoặc để an tâm hãy ở lại cửa hàng theo dõi quá trình sửa chữa nhé!

***Có một cách giúp bạn được giảm giá thay loa iPhone 11 Pro Max là đặt lịch sửa chữa online trước qua Facebook/Zalo/số điện thoại hotline cửa hàng. Nhiều cửa hàng có chính sách giảm giá đến 200K cho khách hàng đặt trước đó.

Dung lượng 4G hết nhanh trên iPhone là tại sao?

Hướng dẫn cách tự sửa chữa loa trong iPhone tại nhà hiệu quả

Trước khi nghĩ đến việc thay loa trong cho thiết bị iPhone 11 Pro Max của mình hãy thử những cách tự sửa chữ loa lỗi ngay tại nhà của mình miễn phí. Biết đâu loa sẽ không bị lỗi nữa và không cần phải thay tốn tiền.

1. Dùng khăn mềm hoặc tăm bông, cọ lau loa

Hãy dùng tăm bông hoặc khăn mềm, cọ để lau khắp bề mặt loa từ dưới lên trên và di chuyển theo chiều dài của loa sẽ giúp loa được lau sạch sẽ giảm thiểu tình trạng nghe bị rè hoặc nhỏ.

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Dùng cọ quét

2. Điều chỉnh âm lượng của loa lại

Hãy điều chỉnh âm lượng của loa trong tai nghe bạn bằng cách nhấn vào nút âm lượng phía bên trái. Kéo lên mức cao nhất có thể và nghe gọi thoại sau đó điều chỉnh lại mức bạn muốn nghe.

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Điều chỉnh loa iPhone

3. Cài đặt lại tất cả cài đặt

Một cách khác giúp bạn có thể thoát lỗi loa không có âm thanh là hãy cài đặt lại tất cả cài đặt trên điện thoại của mình. Điện thoại sẽ được reset và loa có thể sẽ được cải thiện tình hình

Bước 1: Vào cài đặt chọn cài đặt chung sau đó chọn chuyển hoặc đặt lại iPhone

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Chọn chuyển hoặc đặt lại iPhone

Bước 2: Chọn đặt lại sau đó nhấn đặt lại tất cả cài đặt

thay loa trong iphone 11 pro max bao nhieu tien?

Đặt lại tất cả cài đặt

Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận quá trình thức hiện và chọn xác nhận.

Bước 4: iPhone sẽ tự động cài đặt lại bản gốc và khởi động lại máy là xong

Hãy nắm rõ cách bảo vệ loa trong iPhone để không bị hư hỏng

Để có thể giúp cho iPhone của mình không bị hư loa trong hay  loa ngoài trong quá trình sử dụng hãy nắm rõ các điều sau đây:

  • Không để iPhone bị dính nước hoặc các chất lỏng khác vào loa. Nếu dính cần làm khô ngay lập tức
  • Hạn chế để iPhone tiếp xúc bụi bẩn, cát
  • Không nên dùng loa ở mức quá cao trong thời gian dài
  • Không để loa tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mạt trời
  • Có thể dùng tai nghe bluetooth thay cho loa để loa được nghỉ ngơi

Sửa loa trong iPhone 11 Pro Max bao nhiêu tiền? Bạn đã nắm rõ rồi đúng không nếu tự sửa chữa tại nhà không hiệu quả hãy mang thiết bị ra cửa hàng để thay ngay nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ