Fix nhanh lỗi không được chuẩn hoá thông tin thuê bao Vina online

Thay vì đến cửa hàng nhiều thuê bao lựa chọn cập nhật thông tin chính chủ VinaPhone trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên hình thức đăng ký chính chủ này phát sinh nhiều vấn đề khiến người dùng cập nhật không được. Ắt hẳn lúc này bạn muốn biết hướng xử lý lỗi chuẩn hoá thông tin thuê bao VinaPhone online đúng không? Theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới của datavinaphone.net.

Chuẩn hoá thông tin sim Vina trước ngày 31/3/2023 là việc làm cần thiết tránh bị khoá/ huỷ sim. Nếu bạn cập nhật online trên web/ app VinaPhone gặp lỗi thì hãy khắc phục ngay để tiếp tục dùng sim của mình.

Ngày khuyến mãi nạp thẻ Vina trong tháng

Dịch vụ ứng tiền trên sim VinaPhone

Hướng dẫn đk 5G cho Vina lướt web gấp 100 lần

xu ly loi chuan hoa thong tin thue bao vinaphone online

Tại sao cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone online không được?

Nguyên nhân cập nhật thông tin chính chủ VinaPhone online không được

Cập nhật thông tin sim VinaPhone online vừa đơn giản vừa tiết kiệm thời gian nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi thao tác hình thức này bạn sẽ gặp 1 số lỗi:

  • Không có mục cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone khi vào app/ web.
  • Không nhận được mã OTP khi cập nhật thông tin.
  • Cập nhật thành công nhưng thông tin vẫn chưa thay đổi.

» Xem ngay: Cách đăng ký sim chính chủ VinaPhone đơn giản

Hướng dẫn xử lý lỗi chuẩn hoá thông tin thuê bao VinaPhone online

1. Lỗi không có mục cập nhật thông tin thuê bao Vina online

Hình thức cập nhật thông tin chính chủ VinaPhone trực tuyến chỉ dành cho các đối tượng thuê bao thuộc danh sách. Do đó nếu bạn vào web/ app My VNPT nhưng không có hiển thị mục cập nhật này thì có nghĩa bạn không thuộc đối tượng thực hiện. Cũng có thể do thông tin của bạn đã chính xác nên không cần phải cập nhật.

Lúc này bạn nên tra cứu thông tin chính chủ xem đã chính xác tên của mình chưa. Nếu chưa thì mang theo Căn cước công dân và sim đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone để thay đổi thông tin thuê bao.

» Bỏ túi: Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone để biết chính chủ hay chưa

2. Lỗi không nhận được mã OTP khi chuẩn hoá thông tin

Khi truy cập vào mục Cập nhật lại trên website/ app VinaPhone thay đổi thông tin hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP gửi về sim. Tuy nhiên bạn không nhận được tin nhắn gửi mã từ nhà mạng. Với lỗi không có mã OTP này bạn hãy thử xoá bớt tin nhắn trong điện thoại vì có thể hộp thư đầy không nhận được mã. Ngoài ra không loại trừ khả năng ứng dụng/ web Vina gặp lỗi nên bạn chờ khoảng 10 – 15 phút sau đó cập nhật, lấy mã lại nhé!

» Tham khảo: Các gói data mạng 3G VinaPhone truy cập ứng dụng cực nhanh

3. Đã cập nhật nhưng thông tin sim chưa thay đổi

Nhiều người phản ánh mặc dù đã chuẩn hoá thông tin VinaPhone thành công trên web và app nhưng khi kiểm tra thông tin thuê bao vẫn chưa đổi sang tên của mình. Bạn đừng quá lo lắng, hiện hệ thống cần thời gian để phê duyệt thông tin chính chủ đăng ký online. Thông thường tầm 24h Vina sẽ cập nhật kết quả đăng ký chính chủ online nên bạn hãy đợi thời gian ngắn rồi tra cứu lại thông tin.

» Đừng quên: Tổng đài CSKH của VinaPhone để được giải đáp mọi thắc mắc

Hy vọng mọi người đã biết cách thoát lỗi không cập nhật được thông tin sim VinaPhone online. Chúc bạn xử lý thành công để không bị gián đoạn quá trình sử dụng sim nhà mạng Vina.

Hỗ trợ và dịch vụ