DVKH 24H số điện thoại thông báo trúng thưởng lừa đảo

Nhiều người đã trực tiếp đánh giá trên các mạng xã hội hay web check số là DVKH 24H là gì chính là số điện thoại lừa đảo. Bởi cuộc gọi hiển thị tên DVKH 24H gọi đến đều với nội dung nhằm mục đích lừa đảo người dùng. Bạn bị số này nhá máy nhiều lần? Hay đang có ý định nghe máy thử cũng phải nắm rõ thông tin về số này ngay sau đây

Các gói cước 5G Vinaphone tháng ưu đãi combo giá rẻ

Mạng VinaPhone và Viettel cái nào dùng tốt hơn

Gói cước VD90 Vina tặng 30GB kèm gọi chỉ 90K

so dien thoai dvkh 24h

Số DVKH 24H là của ai mà gọi liên tục

1. DVKH 24H là số gì mà gọi ra hiển thị tên

Số điện thoại DVKH 24H gọi đến sim bạn có thể hiển thị tên là do nó đã được 1 công ty đăng ký dịch vụ thương hiệu gọi ra. Khi đăng ký dịch vụ này công ty đó có thể dùng nhiều số gọi ra đều hiển thị cùng 1 tên đã chọn. Các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel đều có dịch vụ này.

Nhiều người chắc hẳn cũng sẽ muốn biết 24H DVKH là của ai nhưng thực tế hiện nay chưa có thông tin chính xác về chủ nhân. Chỉ biết nó là số của 1 công ty mà thôi.

RUANY là số điện thoại gì?

2. Số điện thoại DVKH 24H chính là số lừa đảo nên cẩn thận

Hiện đã có thể xác định số điện thoại DVKH 24H gọi đến sim của bạn là để lừa đảo. Bởi nội dung cuộc gọi toàn chỉ nhằm mục đích khiến bạn bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Các thủ đoạn thường gặp như:

  • Thông báo trúng thưởng Shopee, Điện Máy Xanh, Lazada, TiKi….
  • Nhá máy nhiều lần để bạn phải nghe máy hoặc gọi lại rồi kết bạn Zalo
  • Mời làm CTV
  • Gọi đến không nói gì
  • ….

3. Làm gì khi nhận cuộc gọi từ DVKH 24H

Vì đây là cuộc gọi mang dấu hiệu lừa đảo nên bạn khi thấy số DVKH 24H gọi đến hãy chú ý thực hiện ngay những điều sau đây:

3.1 Không nghe máy

Để tránh bị dẫn dụ vào việc kết bạn sau cuộc gọi để nhận quà, làm nhiệm vụ kiếm tiền … mất tiền trong tài khoản ngân hàng. Bạn không nên nghe cuộc gọi từ số điện thoại DVKH 24H mà hãy bỏ qua ngay.

Số điện thoại CONGNGHE TTF là của ai?

3.2 Không gọi lại

Dù số này nhá máy nhiều lần, spam, gọi không nói gì… bạn cũng không nên gọi lại. Việc gọi lại có thể làm bạn mất cảnh giác và dễ bị lừa đảo.

3.3 Chặn số

Hãy thực hiện chặn số DVKH_24H gọi đến sim của bạn ngay bằng cách chặn trên máy hoặc đăng ký dịch vụ nhà mạng. Số này sẽ không gọi cho bạn làm phiền được nữa.

3.4 Gửi báo cáo số lừa đảo cho bộ TT và TT

Ngoài ra, sau khi nghe cuộc gọi mà thấy có dấu hiệu lừa đảo bạn có thể gọi ngay cho tổng đài 156 của bộ TT và TT để báo cáo. Nhân viên sẽ thu thập thông tin rà soát nếu có dấu hiệu lừa đảo sẽ chặn ngay không cho gọi ra nữa.

Đầu số 029 của mạng nào? thuộc tỉnh nào?

Thông tin về số điện thoại DVKH_24H gọi đến trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ