TTFCONGNGHE là gì? TTF CÔNG NGHỆ gọi lừa đảo phải không?

TTF công nghệ là gì mà gọi đến sim của bạn hiện nay đang được xác định là số điện thoại lừa đào, bởi nội dung cuộc gọi có thể làm mất tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Vì vậy khi nhận được cuộc gọi từ số CongngheTTF thì hãy cẩn thận.

Vậy số Congnghettf là của ai? Để có thể hiểu rõ hơn về số này cùng tìm hiểu ngay thông tin bên dưới cùng datavinaphone.net nhé!

Danh sách các app tạo log cuộc gọi ảo

Tổng hợp những gói cước 5G của Vinaphone 

Cú pháp hủy gói D7 Vina miễn phí bằng tin nhắn

công nghệ TTF là số gì?

Số điện thoại CONGNGHETTF gọi làm gì?

1. Congnghettf là số điện thoại gì?

TTF Công Nghệ là số điện thoại của một công ty hiển thị gọi ra do đã đăng ký dịch vụ Voice Brand name với nhà mạng. Số điện thoại này có thể dùng nhiều số khác nhau để gọi ra nhưng vẫn có tên gọi chung là CONGNGHETTF.

Tuy nhiện, TTT CONG NGHE là công ty gì hiện tại datavinaphone.net vẫn chưa có thông tin chính xác về vấn đề này.

RUANY là số điện thoại gì?

2. Số điện thoại CONGNGHE TTF lừa đảo như thế nào?

Rất nhiều người dùng hiện nay đã xác nhận số điện thoại TTFCONGNGHE là lừa đảo với nội dung cuộc gọi có thể làm mất tiền trong tài khoản ngân hàng với các hình thức lừa đảo tinh vi hiện nay như sau:

2.1 CongngheTTF mời mở thẻ tín dụng

TTFCongnghe gọi đến nhiều người dùng để mời mở thẻ tín dụng với hình thức là giả danh là nhân viên ngân hàng hoặc là đối tác ngân hàng để tạo lòng tin với khách hàng. Vì thể nếu đồng ý mở thẻ bạn sẽ bị thu thập những thông tin cá nhân của mình sau đó sẽ bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

2.2 Số CongngheTTF mời rút tiền thẻ để mua hàng

Số điện thoại Congnghettf sẽ gọi điện liên tục để mời khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng sang hình thức mua hàng ảo để trừ tiền trong thẻ rồi được nhận hoa hồng về tài khoản của mìn. Khi đồng ý bạn sẽ bị hack thẻ và toàn bộ số tiền trong thẻ sẽ bị mất đi.

2.3 Số TTF Congnghe nháy máy nhiều lần

Ngoài ra, thì số điện thoại CONGNGHE TTF cũng thường xuyên nhá máy để bạn tò mò và gọi lại hoặc sau khi nhá máy thì kết bạn Zalo để mời bạn tham gia nhiệm vụ nhận hoa hồng. Nếu bạn tham gia sẽ tiếp tục bị lừa đảo chuyển khoản, chuyển từ ít, tuy nhiên nhiều lần số tiền mỗi lần sẽ tăng,….

3. Làm gì nếu lỡ nghe cuộc gọi của CÔNG NGHỆ TTF

Thực tế số CONGNGHETTF gọi liên tục cho bạn thì sẽ không sao hết, tuy nhiên khi nghe máy bạn đừng cung cấp bất kỳ thông tin nào của cá nhân mình hoặc làm theo hướng dẫn của người đó thì sẽ không ảnh hưởng gì cả.

Ngược lại nếu có thực hiện theo yêu cầu của kẻ xấu bạn nên gọi đến ngân hàng khoá thẻ của mình ngay tránh bị mất tiền trong tài khoản.

4. Một vài số điện thoại CONGNGHETTF lừa đảo được cập nhật

  • 0986405623
  • 0325994688
  • 03260111650

Thực hư chuyện đầu số 029 lừa đảo? Cách xử lý

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có những hiểu biết về số điện thoại congnghettf gọi đến mình là lừa đảo và không nên nghe máy, gọi lại nhé. Chia sẻ cho bạn bè cùng biết để tránh và chặn số thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ