Congnghettf gọi đến làm gì? Có phải lừa đảo không?

Số điện thoại hiển thị Congnghettf gọi đến sim của bạn đã được xác định là lừa đảo. Bởi nội dung cuộc gọi có thể làm mất tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn nên hãy cực kỳ cẩn thận khi thấy số này gọi đến sim. Số Congnghettf là của ai? Để có thể hiểu rõ hơn về số này cùng tìm hiểu ngay thông tin bên dưới cùng datavinaphone.net nhé!

congnghettf goi

Số điện thoại CONGNGHETTF gọi làm gì?

1. Congnghettf là số điện thoại gì?

Số điện thoại Congnghettf là số của một công ty hiển thị tên gọi ra do đã đăng ký dịch vụ Voice Brand name với nhà mạng. Số điện thoại này có thể dùng nhiều số khác nhau gọi nhưng tên vẫn là CONGNGHETTF. CÔNG NGHỆ TTF là công ty gì hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về vấn đề này.

RUANY là số điện thoại gì?

2. Số điện thoại CONGNGHE TTF lừa đảo như thế nào?

Hiện nay nhiều người đã xác nhận số điện thoại Congnghettf là lừa đảo với nội dung cuộc gọi có thể làm mất tiền trong tài khoản ngân hàng như:

2.1 Mời mở thẻ tín dụng

Congnghettf gọi đến mời người dùng mở thẻ tín dụng giả danh là bên ngân hàng hoặc đối tác của ngân hàng để người dùng tin tưởng. Nếu bạn đồng ý mở sẽ có thể bị thu thập thông tin cá nhân cũng như bị lừa đảo mất tiền trong thẻ ngân hàng của mình

2.2  Mời rút tiền thẻ để mua hàng

Khách hàng có thẻ tín dụng sẽ bị Congnghettf gọi liên tục để mời rút tiền từ thẻ tín dụng sang hình thức mua hàng ảo để trừ tiền thẻ rồi được nhận hoa hồng về tài khoản. Nếu bạn đồng  ý sẽ bị hack thẻ và mất tài khoản trong thẻ

2.3 Nhá máy nhiều lần

Ngoài ra, thì số điện thoại CONGNGHE TTF cũng thường xuyên nhá máy để bạn tò mò và gọi lại hoặc sau khi nhá máy thì kết bạn Zalo để mời bạn tham gia nhiệm vụ nhận hoa hồng. Nếu bạn tham gia sẽ tiếp tục bị lừa đảo chuyển khoản.

3. Làm gì nếu lỡ nghe cuộc gọi của CÔNG NGHỆ TTF

Nhiều người không biết đã lỡ nghe cuộc gọi CONGNGHETTF thì có sao không? Thực tế là nếu nghe máy mà không cung cấp thông tin cá nhân hay làm theo hướng dẫn của kẻ xấu bạn sẽ không bị sao cả.

Ngược lại nếu có thực hiện theo yêu cầu của kẻ xấu bạn nên gọi đến ngân hàng khoá thẻ của mình ngay tránh bị mất tiền trong tài khoản.

4. Một vài số điện thoại CONGNGHETTF lừa đảo được cập nhật

  • 0986405623
  • 0325994688
  • 03260111650

Đầu số 001 là mã vùng ở đâu?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có những hiểu biết về số điện thoại congnghettf gọi đến mình là lừa đảo và không nên nghe máy, gọi lại nhé. Chia sẻ cho bạn bè cùng biết để tránh và chặn số thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ