Sim hộ nghèo VinaPhone miễn phí phút gọi, data khủng

Hiện VNPT đang triển khai tặng sim hộ nghèo VinaPhone cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Chương trình tặng sim này nhằm giúp những người nghèo có điều kiện được tiếp cận công nghệ thông tin, tạo sự gắn kết mọi người gần nhau hơn qua mạng Internet. Đối tượng nào được hoà mạng sim Vina hộ nghèo? Thủ tục hoà mạng gồm những giấy tờ gì? Datavinaphone.net sẽ giải đáp câu trả lời ngay bên dưới để bạn nắm rõ.

sim ho ngheo vinaphone

Hướng dẫn hoà mạng sim hộ nghèo VinaPhone dùng miễn phí

1. Sim hộ nghèo VinaPhone là gì?

Sim hộ nghèo VinaPhone là sim dành cho đối tượng là các hộ nghèo, cận nghèo. Theo đó, bà con thuộc danh sách đối tượng là hộ nghèo/cận nghèo được chính quyền địa phương đề xuất và Quỹ Dịch vụ Viễn thông Công ích phê duyệt danh sách hưởng chính sách VTCI sẽ được hoà mạng sim hộ nghèo Vina miễn phí sử dụng.

2. Các thông tin cần nắm về sim Vina hộ nghèo

Để nhận sim hộ nghèo của VinaPhone sử dụng người dùng hãy tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây:

2.1 VinaPhone tặng sim cho hộ nghèo 2023 ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại VinaPhone triển khai tặng sim cho hộ nghèo ở khắp các tỉnh thành của nước ta. Tuỳ nhiên tuỳ theo chính sách từng tỉnh thành xét duyệt mà bạn có được hoà mạng sim hộ nghèo VinaPhone dùng miễn phí hay không.

Gọi tổng đài VinaPhone miễn phí hỗ trợ thắc mắc về sim hộ nghèo

2.2 Làm sao hoà mạng sim VinaPhone cho hộ nghèo?

Theo quy định từ nhà mạng VNPT mỗi hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ miễn phí 1 sim điện thoại VinaPhone sử dụng. Để hoà mạng sim Vina cho hộ nghèo bạn cần bỏ túi thông tin sau:

Địa chỉ hoà mạng 
  • Tại trực tiếp các điểm giao dịch VNPT gần nhất.
  • Hoặc các điểm chợ, Uỷ ban nhân dân xã… (Các điểm này sẽ được trưởng thôn, Cán bộ địa phương thông báo đến người dân) khi có đoàn nhân viên VNPT đến làm sim hộ nghèo.
Thủ tục làm sim hộ nghèo VinaPhone
  • Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ hộ (Nếu người nhà đi làm thay, cầm Căn cước của chủ hộ và Căn cước của người đi làm thay).
  • Giấy chứng nhận Hộ nghèo/ cận nghèo.
  • Điện thoại SmartPhone để lắp sim.
Cước phí Hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ cửa hàng giao dịch VinaPhone hỗ trợ hoà mạng sim hộ nghèo

2.3 Các lưu ý khi dùng sim hộ nghèo VinaPhone 2023 

  • Tuỳ từng thời điểm sim hộ nghèo Vina được cung cấp với các gói cước ưu đãi data, phút gọi khác nhau. Đa số các sim hộ nghèo VinaPhone đều có ưu đãi dung lượng hấp dẫn để hỗ trợ bà con tiếp cận Internet.
  • Sim Vina hộ nghèo có giá trị sử dụng trong 3 năm (2022 – 2025) hoặc khi hộ gia đình đã thoát nghèo/thoát cận nghèo.
  • Sim hộ nghèo VinaPhone cung cấp cho bà con là sim trả sau.
  • Phần giá gói hỗ trợ trên sim hộ nghèo của VinaPhone được lấy từ nguồn quỹ hỗ trợ cho đối tượng thụ hưởng dịch vụ viễn thông công ích di động mặt đất trả sau nên không thu tiền người dân.

Đăng ký mạng 5G Vina nhận data kèm gọi khủng

Với những chia sẻ trên ắt hẳn mọi người đã hiểu rõ về sim Vina cho hộ nghèo rồi đúng không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bà con hãy liên hệ đến tổng đài CSKH VinaPhone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ