Sim BIG50Y VinaPhone còn mua dùng được không?

Mua sim BIG50Y VinaPhone sử dụng là nhu cầu của không ít khách hàng vì sim giá rẻ, ưu đãi nhiều có thể giúp bạn dùng internet thả ga cả năm không cần nạp thêm tiền. Nhưng trước đó đã có thông tin gói cước BIG50Y VinaPhone ngừng cung cấp từ tháng 9/2023 vậy sim BIG50Y còn mua dùng được không? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây để nắm rõ và quyết định mua sim dùng hay không nhé!

Bảng gói 5G Vinaphone đang được yêu thích nhất

Cách chuyển tiền Vina sang Vina cực dễ dàng

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vina như thế nào?

sim big50y vinaphone

Sim Big50Y VinaPhone là sim gì?

1. Thông tin chi tiết về sim BIG50Y VinaPhone

  • Tên sim: BIG50Y
  • Ưu đãi: Được đăng ký sẵn gói 4G mạng VinaPhone BIG50Y ưu đãi 5GB/ngày suốt 1 tháng 3 tháng, 6 tháng 14 tháng không cần nạp thêm tiền.
  • Đối tượng sử dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim 4G VinaPhone giá rẻ ưu đãi nhiều sử dụng.

Sim BOOM VinaPhone ưu đãi 180GB 1 tháng giá rẻ nên dùng

2. Sim BIG50Y VinaPhone còn mua được không?

Hiện nay sim BIG50Y VinaPhone VẪN CÒN MUA ĐƯỢC dù gói BIG50Y đã ngừng đăng ký mới. Nguyên nhân là do nhiều người bán sim đã kích hoạt sẵn sim BIG50Y trước thời điểm gói bị ngừng. V ì vậy mà gói vẫn được gia hạn trên sim BIG50Y đó.

Tuy nhiên, khi mua sim BIG50Y cần chú ý đến hạn dùng sim vì có thể sim không đủ ưu đãi 12 tháng, 14 tháng như những quảng cáo của người bán nhé!

2.1 Cách mua sim BIG50Y VinaPhone nhanh và giá rẻ

Muốn mua sim BIG50Y của VinaPhone sử dụng bạn chỉ có thể mua online tại các sàn thương mại hoặc các mạng xã hội không mua được ở cửa hàng giao dịch của VinaPhone. Cụ thể cách mua như sau

+ Mua sim BIG50Y tại Shopee

Hãy truy cập vào ứng dụng Shopee và tìm kiếm sim BIG50Y và chọn mua. Bạn sẽ được gửi sim về tận địa chỉ của mình. Một số link mua sim giá rẻ bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

+ Mua sim BIG50Y tại Lazada

Sàn thương mại Lazada cũng có bán sim BIG50Y với mức giá rất rẻ và ưu đãi cực khủng. Bạn có thể chọn mua ngay ở những link sau

+ Mua sim BIG50Y tại các mạng xã hội

Ngoài ra bạn cũng có thể mua sim BIG50Y 12 tháng tại các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo. Nhiều người cũng đăng bán sim và bạn có thể liên hệ chọn sim dùng.

Sim Hộ Nghèo VinaPhone tặng miễn phí data khủng

2.2 Giá bán sim BIG50Y VinaPhone là bao nhiêu?

  • Sim BIG50Y hiện đang được bán với mức giá từ 239.000đ/ sim đăng ký sẵn gói 1 tháng hoặc 899.000đ/ sim sẵn gói 1 năm.
  • Tuỳ nơi bán khác nhau giá bán sim sẽ khác nhau.

3. Những lưu ý cần biết khi sử dụng sim BIG50Y của VinaPhone

  • Sim BIG50Y vẫn có tính năng gọi thoại nhắn tin như các sim di động thông thường.
  • Sau khi hết thời gian ưu đãi thì bạn cần nạp thêm tiền để gia hạn gói dùng tiếp với giá 50.000đ/tháng hoặc 600.000đ/ 1 năm

Nhanh tay mua sim 4G BIG50Y mạng VinaPhone sử dụng để tận hưởng data khủng 150GB mỗi tháng và không tốn chi phí nạp thêm nhé. Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ