Sim bị khoá có nhận được tin nhắn không? Có lên mạng được không?

Trong quá trình dùng sim di động khi bị khoá/ chặn chiều sẽ ảnh hưởng đến liên lạc (gọi, nhắn tin) và truy cập mạng 3G/ 4G. Nhiều người dùng thắc mắc sim bị khoá có nhận được tin nhắn không? Có vào mạng được không? Tuỳ vào trường hợp thuê bao của bạn bị chặn 1 chiều hay 2 chiều mà có thể nhận được sms hoặc không. Xem thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của datavinaphone.net.

sim bi khoa co nhan duoc tin nhan khong

Sim khoá 2 chiều, 2 chiều có nhận được tin nhắn không?

1. Sim bị khoá có nhận được tin nhắn không?

VinaPhone cũng như các nhà mạng khác tiến hành khoá 1 chiều, 2 chiều khi thuê bao không đủ điều kiện hoạt động thông thường. Tuỳ vào trường hợp sim khoá 1 chiều hay 2 chiều mà có nhận được tin nhắn hoặc không. Cụ thể như sau:

1.1 Sim khoá 1 chiều có nhận được tin nhắn không?

Khi sim bị khoá 1 chiều người dùng vẫn nhận được tin nhắn, cuộc gọi đến. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn, gọi đi được trên sim chặn 1 chiều. Sau khi bị khoá 1 chiều, trong vòng 10 ngày bạn không nạp tiền vào để mở khóa thì sim sẽ bị khóa 2 chiều.

Bị khóa sim có dùng được ứng dụng Zalo không?

1.2 Sim khoá 2 chiều có nhận được tin nhắn không?

Khác với sim khoá 1 chiều, sim khoá 2 chiều không thể nhận được tin nhắn khi thuê bao khác gửi đến. Đồng thời bạn cũng không thể nhận được cuộc gọi hay gọi đi, gửi tin nhắn đi trên thuê bao bị chặn 2 chiều.

Sim bị khoá 2 chiều có nạp tiền được không?

2. Sim bị chặn 1 chiều, 2 chiều có vào mạng được không?

Bên cạnh thắc mắc sim bị chặn chiều có nhận được tin nhắn không thì nhiều người còn lo ngại không biết có vào mạng được không. Rất tiếc phải thông tin đến bạn sim bị chặn bất kể 1 chiều hay 2 chiều đều không thể vào mạng được. Do đó dù trên sim của bạn có gói cước 3G Vinaphone/ 4G VinaPhone còn ưu đãi vẫn không thể lướt web hay truy cập các tiện ích Internet.

Các gói cước 4G của VinaPhone nên đăng ký nhất

3. Thông tin cần nắm khi sim bị khoá 1 chiều, 2 chiều VinaPhone

  • Từ ngày khoá 1 chiều bạn có 10 ngày để mở khoá sim nếu không sẽ bị chặn 2 chiều.
  • Khi sim bị khóa 2 chiều thì sẽ không hoạt động được. Thời hạn giữ số VinaPhone trên hệ thống: Sau 10 ngày nhận cuộc gọi nếu thuê bao không nạp tiền vào tài khoản sẽ có 30 ngày giữ số trên hệ thống. Sau 30 ngày không nạp thẻ sẽ bị hủy số.
  • Bạn nên gọi đến tổng đài cskh Vina miễn phí 18001091 nhờ nhân viên kiểm tra tình trạng sim và hỗ trợ mở khoá nhanh chóng. Sau khi mở khoá 1 chiều, 2 chiều bạn tiếp tục sử dụng sim như thông thường: gọi điện, nhắn tin; nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn; nhận tin khuyến mãi Vina, đăng ký 3G Vina/ 4G Vina lướt web…

Đăng ký chính chủ sim Vina yên tâm dùng sim lâu dài

Trên đây là thông tin giải đáp sim khoá 2 chiều có nhận được tin nhắn không? Để nhận tin nhắn cũng như thoải mái thực hiện các hoạt động liên lạc, vào mạng bạn tiến hành mở khoá sim bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ