HCB VN là gì? HCB VN gọi điện đến lừa đảo hay chỉ quảng cáo?

Số điện thoại HCB VN gọi đến sim đang ngày càng nhiều nhưng nếu không biết là số của ai bạn sẽ rất lo lắng và tò mò không biết nên nghe máy gọi lại không. Số điện thoại này được hiển thị tên khi gọi ra nên chắc chắn là số điện thoại của một công ty không phải cá nhân. Chi tiết về số điện thoại HCB VN có lừa đảo không cùng check ngay sau đây nhé!

hcb vn la gi?

Số điện thoại HCB VN là gì của ai?

1. Số điện thoại HCB VN là gì?

HCB VN là gì chính là số điện thoại đã được đăng ký tên thương hiệu cuộc gọi – Voice Brand name với nhà mạng để gọi ra. Vì vậy mà nó hiển thị tên khi gọi đến số thuê bao của bạn dù bạn không hề lưu tên trên thiết bị. Đây không phải là số ảo cũng không phải là hack danh bạ của bạn hiển thị nhé!

Số điện thoại TTF Công Nghệ gọi lừa đảo đúng không?

2. HCB VN là ai mà gọi liên tục?

Hiện chưa thể xác định được HCB VN là ai mà gọi liên tục đến sim của bạn nhưng có thể biết được đây là số doanh nghiệp, công ty dùng để telesale. Bởi số này sẽ gọi ra cho người dùng thường xuyên với mỗi cuộc gọi là 1 số điện thoại khác nhau nhưng tên vẫn là HCB VN.

Chưa xác định được thông tin HCB VN là công ty nào nhưng đây không phải số cá nhân của người thân, bạn bè của bạn nhé!

3. Số HCB VN có lừa đảo không? Cách để chặn cuộc gọi HCB VN đến sim của bạn

3.1 Sdt HCB VN có lừa đảo không?

Theo đánh giá từ những người dùng đã nhận cuộc gọi từ HCB VN thì số này chỉ mới có dấu hiệu nhá máy chưa có các dấu hiệu lừa đảo khác. Vì vậy đây là số điện thoại spam làm phiền bạn không nên nghe máy hay gọi lại để tránh mất thời gian.

3.2 Cách chặn số HCB VN gọi đến sim

Không muốn bị số HCB VN gọi đến sim làm phiền mỗi ngày thì hãy thực hiện chặn ngay. Có nhiều cách giúp bạn chặn số HCB VN đến sim của mình nên đừng chần chừ thực hiện ngay nhé!

3.1 Chặn bằng cài đặt máy

Hãy truy cập vào cài đặt điện thoại và thực hiện chặn số theo hướng dẫn sau:

  • Trên iPhone:Truy cập vào Cuộc gọi gần đây, tìm đến số HCB VN làm phiền ⇒ Bấm biểu tượng chữ i ⇒ Chọn Chặn người gọi này.
  • Trên Android:  Vào Điện thoại ⇒ Chọn số HCB VN cần chặn ⇒ Chọn chữ i ⇒ Nhấn nút chặn và xác nhận Chặn số để hoàn tất.

Đầu số 029 lừa đảo có thật không? Danh sách số lừa đảo nên biết

3.2 Chặn bằng dịch vụ chặn cuộc gọi của nhà mạng

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của VinaPhone – dịch vụ call blocking Vinaphone để chặn số không có nhu cầu gọi đến sim của bạn:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn số Vina bằng cách soạn DK gửi 9336.
  • Bước 2: Tiến hành thêm số thuê bao  muốn chặn vào danh sách chặn Black-list: CHAN SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 9336.

Như vậy bạn đã biết được số HCB VN gọi đến sim không phải là của cá nhân hay công ty uy tín rồi nhé. Không nên tò mò nghe máy hay gọi lại để tránh bị làm phiền, lừa đảo sau cuộc gọi n hé!

Hỗ trợ và dịch vụ