Phá iCloud xong có ảnh hưởng gì không? Cách phá miễn phí

Bạn có biết cách phá iCloud miễn phí chưa? Có rất nhiều cách khác nhau để bạn thực hiện ngay tại nhà mà không phải nhờ trợ giúp của kỹ thuật viên tốn phí nên hãy thử ngay. Dù chưa hiểu biết gì về công nghệ nhưng chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn bạn sẽ ngay lập tức phá iCloud thành công. Tuy nhiên, sau khi phá iCloud có ảnh hưởng gì không? Có dùng sim được không? Có hư hỏng gì? Đây đều là những thông tin quan trọng mà bạn bắt buộc phải biết nhé!

pha icloud xong co anh huong gi khong?

Phá iCloud miễn phí như thế nào?

1. Phá iCloud là gì? Tại sao phải phá iCloud?

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của nền tảng iOS. Mỗi điện thoại iPhone sẽ được tặng 5GB miễn phí để lưu trữ tất cả dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu, tập tin… và đồng bộ hóa chúng lên dịch vụ này. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng bị mất các dữ liệu quan trong này của mình vì đã được lưu trên đám mây của Apple. Bạn có thể mua thêm dung lượng iCloud nếu muốn để tăng thêm không gian lưu trữ của mình.

iCloud và Apple ID có giống nhau không

Thực tế thì Apple ID là tài khoản bạn bắt buộc phải đăng ký để sử dụng các tính năng trên điện thoại của Apple. Trong khi đó iCloud là một trong những tính năng trên Apple để sử dụng. Có tài khoản Apple ID mới có thể đăng ký tài khoản iCloud sử dụng.

Phá iCloud chính là là thao tác bạn xóa đi thông tin về tài khoản iCloud đã đăng ký/ đăng nhập trên thiết bị của bạn để nó hoàn toàn mới và bạn có thể đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản khác sử dụng theo nhu cầu. Thông thường các trường hợp cần phải khóa iCloud là những trường hợp người dùng đã quên sạch thông tin tài khoản, mật khẩu iCloud của mình do “não cá vàng” hoặc do mua mới thiết bị iPhone bị dính iCloud, bị iCloud ẩn. Cũng có trường người dùng bỗng nhiên nhặt được iPhone và muốn phá iCloud để đăng nhập sử dụng.

Cách sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud ngay lúc này

2. Phá iCloud xong có ảnh hưởng gì không ? 

Nếu bạn đang muốn phá iCLoud thì cần phải biết nó sẽ ảnh hưởng gì đến thiết bị hay không bởi một khi phá thì không thể hoàn lại trạng thái như ban đầu. Phá iCloud xong có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là và rất nhiều nữa bao gồm việc thiết bị có thể bị ảnh hưởng phần cứng làm tuổi thọ ngắn đi dễ hư hỏng, máy chậm hơn, máy không nhận sim….

2.1  Thiết bị dễ hư hỏng

Có những phương pháp phá iCloud bằng cách đụng chạm vào các phần cứng của thiết bị dẫn đến ảnh hưởng các vi mạch khác. Thiết bị sau khi phá xong có thể sẽ rất dễ bị hư hỏng, nóng máy và không thể hoạt động ổn định như những chiếc iPhone mới. Đặc biệt là những thợ làm không chuyên nghiệp có khả năng làm hỏng máy của bạn hoặc chỉ thời gian ngắn sẽ bị hỏng

2.2 Máy hoạt động chậm

Sau khi bạn phá iCloud sẽ cảm nhận rõ rệt nhiều dòng máy chạy chậm đi trông thấy. Khi bạn mở 4G truy cập hoặc muốn tải web/ứng dụng sẽ lâu hơn rất nhiều. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng điện thoại của bạn. Nhiều người đã cho biết việc tự phá iCloud sẽ làm cho điện thoại rất chậm và dùng như smartphone đời đầu.

2.3 Máy không nhận sim

Một số phần mềm có hỗ trợ phá iCloud hiện nay có một số phần mềm sử dụng được thành công ngay lập tức nhưng hệ quả sau đó là người dùng sẽ không nhận sim được. Nguyên nhân chưa được làm rõ nhưng nhiều người đã gặp phải tình trạng trên khi tự phá mật khẩu ngay tại nhà không nhờ đến kỹ thuật.

2.4 Dễ bị dính virut

Một trong những vấn đề đáng lo ngại khác của thiết bị iPhone sau khi phá iCloud là rất dễ dính virut. Do việc cài đặt phần mềm phá khóa hoặc do sửa chữa iPhone phần mềm, phần cứng mà virut rất dễ xâm nhập không được bảo vệ như các thiết bị iPhone chính hãng khác.

Tại sao iCloud bị mờ không vào được? Cách sửa nhanh

3. Hướng dẫn các cách phá mật khẩu iCloud miễn phí đang được chia sẻ rầm rộ

Nếu bạn vẫn muốn phá iCloud để có thể dùng iPhone của mình hãy tham khảo ngay các cách được hướng dẫn bên dưới nhé! Cẩn thận chọn lựa cách phù hợp và an toàn nhất để có thể phá nhanh và dùng ngay.

3.1 Đổi DNS thiết bị

Một trong những cách được chia sẻ nhiều hiện nay để phá iCloud là đổi DNS thiết bị. Cách này áp dụng cho những ai vẫn đang đăng nhập được iPhone nhưng quên mật khẩu iCloud của mình.

 • Bước 1: Vào iPhone chọn cài đặt ⇒ Chọn Wifi và chọn Wifi đang truy cập chọn quên. Thực hiện với tất cả các wifi mà bạn đã lưu mật khẩu để quên tất cả mạng trên máy
pha icloud xong co anh huong gi khong?

Chọn quên mạng này

 • Bước 2: Truy cập Activation Lock và đăng nhập Apple ID của bạn. Nhấn home ⇒ chọn Wi-Fi Settings
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ. Chọn tiếng Việt
 • Bước 4: Vào lại WiFi và Chọn 1 mạng WiFi bất kỳ
 • Bước 5: Chọn vào mục DNS WiFi và chọn sửa. Nhập mới địa chỉ của DNS nước ngoài như Mỹ: 104.154.51.7, Châu Á: 104.155.220.58, Châu Âu: 104.155.28.90.
pha icloud xong co anh huong gi khong?

Nhập DNS mới

3.2 Phá khóa iCloud bằng Gmail

Qua Gmail bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud sử dụng cực nhanh chóng mà không phải tốn phí. Hãy thực hiện ngay theo các hướng dẫn sau đây nếu bạn đã quên mất mật khẩu của mình và cầ phá. Cách làm này cũng áp dụng cho người đang đăng nhập thành công iCloud trên máy mà quên mật khẩu

 • Bước 1: Vào cài đặt và chọn iCloud. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu nếu bạn không nhớ chọn Forgot Apple ID or Password
 • Bước 2: Nhập Gmail của bạn đã đăng ký iCloud và chọn Next
 • Bước 3: Truy cập Gmail của bạn xem có nhận được mail từ Apple không và thực hiện theo hướng dẫn để cài lại mật khẩu iCloud mới
pha icloud xong co anh huong gi khong?

Chọn quên mật khẩu

3.3 Phá iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

Hãy thực hiện trả lời các câu hỏi bảo mật của iPhone để được mở khóa iCloud sử dụng đơn giản theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào Cài đặt chọn iCloud
 • Bước 2: Chọn Answer Security Questions (trả lời các câu hỏi bảo mật) và chọn tiếp tục
 • Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn . Cần nhập chính xác thông tin đã đăng  ký iCloud trước đó
 • Bước 4: Thực hiện trả lời 3 câu hỏi bảo mật mà Apple quy định
 • Bước 5: Khi trả lời đúng câu hỏi bạn sẽ được chuyển sang giao diện cập nhật mật khẩu mới
pha icloud xong co anh huong gi khong?

Chọn trả lời câu hỏi

Nếu bạn đã quên sạch ký ức về tài khoản iCloud của mình bao gồm cả tên đăng nhập và mật khẩu thì hãy thực hiện theo các cách hướng dẫn 3.4, 3.5, 3.6 ngay dưới đây

3.4 Sử dụng phần mềm phá khóa iCloud

Hiện nay có khá nhiều phần mềm bẻ khóa iCloud đang được chia sẻ rầm rộ. Bạn muốn có thể tự phá khóa tại nhà có thể chọn các phần mềm sau đây thực hiện:

 • Tenorshare 4MeKey
 • Phần mềm iMyFone iBypasser
 • Phần mềm iPhoneIMEI
 • Phần mềm ApowerUnlock

Dưới đây datavinaphone.net sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iCloud qua công cụ Tenorshare 4MeKey phổ biến nhất hiện nay cùng theo dõi và thực hiện nhé!

 • Bước 1: Thực hiện tải  phần mềm Tenorshare 4MeKey  về MÁY TÍNH của bạn theo đường link tại đây. Sau khi tải về chọn bắt đầu
pha icloud xong co anh huong gi khong?

Tải phần mềm về máy tính

 • Bước 2: Thực hiện kết nối điện thoại iPhone với bạn với máy tính bằng cáp USB
 • Bước 3: Chọn “Start Jailbreak” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bẻ khóa iCloud

3.5 Đến trung tâm Apple

Một cách an toàn để bạn có thể phá iCloud khi quên tài khoản là hãy đến trực tiếp các trung tâm của Apple Store và nhờ hỗ trợ. Khi đến bạn cần phải mang theo điện thoại và cần có hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple, chứng minh mình là chủ iPhone thì mới được hỗ trợ.

3.7 Đến cửa hàng điện thoại nhờ kỹ thuật viên phá

Cuối cùng, bạn chỉ còn cách đến các cửa hàng điện thoại gần mình nhất và nhờ các kỹ thuật phá iCloud cho mình. Các kỹ thuật viên có thể sẽ dùng ứng dụng để phá khóa hoặc có thể mở iPhone sửa phần cứng để phá iCloud. Bạn nên hỏi kỹ về cách họ sẽ thực hiện để đảm bảo iPhone của mình không bị ảnh hưởng quá nhiều khi sửa xong.

4. Giải đáp thắc mắc khi phá iCloud mọi người nên biết

4.1 Bẻ khóa iCloud có mất dữ liệu không?

Việc bẻ khóa iCLoud chắc chắn sẽ mất dữ liệu. Mất toàn bộ các dữ liệu của bạn trên iCloud cũ vì việc phá sẽ là xóa hết không lưu trên iPhone bất cứ thông tin gì về iCloud cũ. iPhone sẽ hoàn toàn mới như bạn mua mới. Tuy nhiên, nếu sau này bạn nhớ lại mật khẩu iCloud thì có thể vào iCloud của tôi trên máy tính để lấy lại những gì mình đã lưu trữ trên Apple.

4.2 Phá iCloud hết bao nhiêu tiền

Nếu bạn tự phá tại nhà qua các cách đổi DNS, email, quên mật khẩu, dùng phần mềm bạn hoàn toàn không bị tốn phí. Nhưng nếu phá tại Apple hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ tốn phí. Phí tốn rất cao có thể từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ cho 1 lần phá nên hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện.

4.3 Phá iCloud mất bao lâu?

Việc phá tại nhà sẽ mất chỉ khoản vài phút đến vài tiếng nhưng nếu đem đến cửa hàng thì sẽ mất vài ngày đến 1 tuần, 1 tháng để thực hiện các thủ thuật khóa. Trong quá trình chờ đợi bạn nên lắp sim của mình vào 1 thiết bị khác để liên lạc cùng mọi người cũng như sử dụng các gói cước 4G Vina mình đã đăng ký nhé!

Có phá iCloud được không? Câu trả lời là Có nhưng phá có sao không? Câu trả lời cũng là có. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện phá ngoài ra cũng chọn cách phá phù hợp nhất với mình về cả chi phí và cách thực hiện an toàn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ