Mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay phải làm sao để thoát lỗi?

Bạn có biết mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay không? Chính vì bị lỗi nên bạn và nhiều người khác đều sẽ không thể truy cập internet được, không gọi không nhắn tin được. Làm sao để thoát lỗi mạng Vina hôm nay để tiếp tục liên lạc và giải trí? Rất nhiều người đã thực hiện thoát lỗi thành công nên bạn cũng đừng chần chừ nhé!

mang vinaphone bi loi hom nay

Sửa nhanh mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay

1.  Tại sao mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay?

Trong quá trình hoạt động của mình VinaPhone bị lỗi mạng vẫn thỉnh thoảng diễn ra do các nguyên nhân khách quan như

  • Lỗi hệ thống
  • Lỗi đường dây
  • Bị nghẽn….
  • Do nâng cấp hệ thống

Tuy nhiên nhà mạng lỗi rất ít khi xảy ra nên có thể không phải Vina bị lỗi hôm nay mà sim khách hàng đang dùng bị lỗi mà thôi.

Tại sao số lạ gọi đến hiện tên?

2. Cách nhận biết nhà mạng VinaPhone bị lỗi hay chỉ sim bạn bị lỗi

Để xác định được là nhà mạng lỗi đồng bộ hay chỉ sim bạn bị lỗi bạn có thể nhận biết theo những cách sau đây

2.1 Kiểm tra những người xung quanh có bị lỗi giống bạn

Hãy xem những người xung quanh bạn có bị lỗi giống bạn hay không. Nếu cùng lúc nhiều người bị lỗi giống nhau thì có thể nhà mạng VinaPhone đang bị lỗi hôm nay rồi. Còn nếu chỉ mình bạn bị lỗi không gọi được, không đăng ký 4G VinaPhone được, không nhắn tin được…. thì chỉ sim bạn đang có lỗi hãy tìm cách sửa lỗi ngay

Sửa lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được VinaPhone

2.2 Xem thông báo lỗi từ nhà mạng

Khi bị lỗi nhà mạng thông thường đều có thông báo trên các kênh chính thức như Facebook hoặc website. Bạn có thể tìm xem có thông báo không để xác định

2.3 Gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra

Gọi tổng đài VinaPhone 18001090 để kiểm tra xem nhà mạng đang có lỗi hay sim bạn có lỗi. Nhân viên sẽ tra cứu và thông báo lỗi cho bạn ngay cũng như giúp bạn khắc phục lỗi nếu sim bạn có vấn đề khi sửi dụng.

3. Cách thoát lỗi mạng Vina đang bị lỗi hôm nay

Nếu mạng VinaPhone bị lỗi hôm nay bạn có thể thoát lỗi nhanh bằng cách sau đây

3.1 Thực hiện khởi động lại thiết bị nhiều lần

Hãy khởi động lại thiết bị của bạn để sim nhận sóng mới và điện thoại được reset. Có thể sim sẽ nhận sóng tốt hơn và nhà mạng khi khắc phục lỗi bạn cũng có thể dùng được ngay không phải chờ đợi.

3.2 Đợi vài phút để nhà mạng sửa lỗi

Thông thường khi bị lỗi VinaPhone chỉ mất vài tiếng để sửa lỗi hệ thống của mình vì vậy bạn có thể chờ đợi thêm để nhà mạng sửa lỗi. Sau khi khắc phục lỗi thì sóng sẽ trở lại bình thường và bạn có thể an tâm dùng sim tiếp.

Khắc phục lỗi mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây của datavinaphone.net chắc hẳn bạn đã có thể thoát lỗi mạng Vina bị lỗi hôm nay rồi đúng không. Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ và không bị gián đoạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ