Sửa nhanh lỗi mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Hiện nay số lượng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại thực tế cũng rất nhiều và xem đây như một thú vui giải trí không thể thiếu mỗi ngày. Nhưng mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại đang cản trở đam mê của rất nhiều người. Tại sao bạn bị lỗi này và làm sao để có thể thoát lỗi nhanh? Cùng xem ngay hướng dẫn và thực hiện sửa lỗi nhé!

Cú pháp đăng ký 5G Vinaphone rẻ ưu đãi không giới hạn

Các chương trình khuyến mãi Vina sắp diễn ra 

Cách nạp tiền điện thoại Vina nhanh chóng nhất

mang vnpt khong vao duoc lien minh huyen thoai

Tại sao mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại

1. Mạng VNPT có chặn game Liên Minh Huyền Thoại không?

Theo thông báo chính thức từ VNPT thì nhà mạng không chặn game Liên Minh Huyền Thoại hay bất cứ game nào cả. Mọi khách hàng dùng mạng Wifi VNPT đều có thể chơi game bình thường, nếu game lỗi thì có thể do những nguyên nhân khác.

Sửa lỗi mạng VNPT không vào được Facebook

2. Nguyên nhân mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại nguyên nhân có thể là do:

1.1 DNS bị lỗi

DNS chính là một hệ  thống phân giải tên miền giúp cho người dùng có thể truy cập vào các tên miền web/ app để xem thông tin. Một số game hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân… đều có thể sẽ bị chặn DNS nên người dùng chơi game phải chú ý thay đổi DNS phù hợp.

1.2 Do đường truyền mạng

Đường truyền mạng hay tốc độ wifi chính là một trong những yếu tố khiến bạn truy cập gane không được hoặc chậm, lag. Mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể do lỗi đường truyền như Modem bị lỗi, rớt mạng, bị đứt cáp quang…

1.3  Do thiết bị

Một số dòng máy thực tế không phù hợp để chơi game do cấu hình quá thấp, yếu. Vì vậy khi vào game Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị tình trạng đứng, giật lag không chơi được. Đa số là dòng máy cũ, smartphone đời cũ.

1.4 Do lỗi has stopped working

Nếu chơi game mà hiển thị lỗi has stopped working thì lỗi có thể là do máy tính nhiễm vi rút, ổ cứng lỗi, xung đột phầm mềm trên điện thoại, do Ram lỗi… Tóm lại là liên quan đến lỗi phần mềm thiết bị

1.5 Do lỗi game

Có thể là do chính game Liên Minh Huyền Thoại đã bị lỗi dẫn đến người dùng không chơi được game. Dù dùng mạng nào Mobi, VNPT hay Viettel, FPT cũng sẽ không vào được game.

Cách đăng ký 4G VinaPhone miễn phí chơi game tốc độ cao

2. Cách sửa lỗi mạng VNPT không chơi được Liên Minh Huyền Thoại

Dù có nhiều nguyên nhân khiến bạn không chơi Liên Minh Huyền Thoại được nhưng lỗi có thể được sửa hoàn toàn nên đừng quá lo lắng. Xem nhanh những cách có thể giúp bạn sửa lỗi ngay bên dưới và thực hiện nhé!

2.1 Đổi ngay DNS của bạn

Hãy đổi DNS ngay trước khi thực hiện những cách khác để thoát lỗi mạng VNPT không vào được Liên Minh Huyền Thoại.  Có 3 DNS để bạn có thể đổi gồm:

  • 1.1.1.1 – 208.67.222.222
  • 8.8.8.8
  • Đổi dns (sang google chẳng hạn) không dùng default dns tắt ipv6 trong internet propertiesC

2.2 Reset Modem

Một cách hữu hiệu khác giúp bạn thoát lỗi chơi game Liên Minh Huyền Thoại không được bằng mạng VNPT là hãy reset Modem ngay. Sau khi reset thì mạng có thể sẽ mạnh hơn và truy cập tốt hơn chơi game sẽ ổn định ngay.

2.3 Kiểm tra thiết bị chơi game có đáp ứng điều kiện

Hãy kiểm tra thông tin thiết bị của bạn có đáp ứng các điều kiện chơi game Liên Minh Huyền Thoại không. Với Laptop  game đang yêu cầu các điều kiện như:

  • Bộ xử lý: Xung nhịp 2.0 GHz
  • RAM: 1 GB RAM
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 8G
  • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

2.4 Liên hệ tổng đài VNPT

Bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone – VNPT để yêu cầu kiểm tra tình trạng mạng nhà bạn và lý do vì sao không chơi game LOL. Nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến xử lý.

2.5 Chờ thời gian rồi truy cập lại

Có thể game Liên Minh Huyền Thoại đang bị lỗi nên bạn sẽ không truy cập được chơi game. Đây là lỗi trực tiếp từ game và bạn chỉ có thể chời đợi game được sửa lỗi và truy cập lại sau mà thôi.

1 tháng sử dụng bao nhiêu GB là đủ?

3. Làm sao biết Liên Minh bị lỗi hôm nay

Để nhận biết game Liên Minh bị lỗi hôm nay bạn có thể xem những đồng đội của mình có bị lỗi giống mình không. Và truy cập vào các hội/nhóm, Fanpage Facebook để xem có thông tin lỗi không nếu có là game đã bị lỗi nhé!

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thoát lỗi mạng VNPT không vào được game Liên Minh Huyền Thoại nên đừng quá lo lắng thực hiện ngay các cách được hướng dẫn để thoát lỗi nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ