Kinh nghiệm làm nhân viên thu cước VNPT có lương cao không?

Thông tin tuyển nhân viên thu cước VNPT với mức lương hấp dẫn và công việc nhẹ nhành đang làm cho nhiều người muốn làm công việc này. Sự thật có lời quảng cáo không? Có nên làm nhân viên thu cước VNPT không? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa có câu trả lời chính xác hãy theo dõi ngay kinh nghiệm dưới đây của người từng làm nhé!

nhan vien thu cuoc vnpt la lam gi?

Kinh nghiệm làm nhân viên thu cước xem ngay

Nhân viên thu cước VNPT là gì? Phải làm gì?

Nhân viên thu cước VNPT đúng như tên gọi của nó là nhân viên chuyên việc thu tiền cước tại địa chỉ của khách hàng. Tiền cước ở đây có thể là cước wifi Internet cũng có thể là tiền cước trả sau, tiền cước dịch vụ khác.

Là 1 nhân viên thu cước VNPT ngoài công việc thu cước đơn thuần bạn cũng phải thực hiện nhiều công việc khác theo quy định công ty. Vì vậy nó không  hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Các công việc của 1 nhân viên thu cước bao gồm:

+ Thu cước tại địa chỉ khách hàng trong địa bàn được giao. Mỗi nhân viên sẽ có một địa bàn khác nhau để thu cước khách hàng.

+ Tư vấn cách đóng cước cho khách hàng phù hợp

+ Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và tư vấn phát triển dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin của VNPT cho khách hàng.

+ Nhận các khiếu nại của khách hàng tại địa bàn mình quản lý và chuyển về cho quản lý địa bàn xử lý nhanh chóng các khiếu nại này

+Chăm sóc khách hàng trên địa bàn, quản lý thuê bao

+ Cập nhật thuê bao phát triển mới vào hệ thống

+ Thực hiện công việc phố hợp bộ phân khác để đôn đố lắp đặt các dịch vụ cho khách hàng, xử lý các sự cố nhanh chóng….. theo quy định

+ Thực hiện công việc khác theo phân công của cấp trên

Nhân viên kinh doanh VNPT làm công việc gì?

Những yêu cầu để làm 1 nhân viên thu tiền cước của VNPT

Để trở thành nhân viên thu cước VNPT bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu của tập đoàn. Thực tế yêu cầu rất đơn giản và bạn có thể đáp ứng nhanh chóng bởi không cần bằng cấp cao, không cần kỹ năng ngoại ngữ, văn phòng. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

+ Về bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc trung cấp trở lên tuỳ VNPT tỉnh thành quy định

+ Về độ tuổi, giới tính: Nam hoặc nữ đều có thể làm nhân viên thu cước VNPT với độ tuổi quy định dưới 40 tuổi.

+ Về kỹ năng: Bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt để trao đổi với khách hàng, tư vấn, chăm sóc, giải quyết khiếu nại

+ Yêu cầu khác: Ưu tiên cho người thường trú tại địa bàn thu cước hoặc địa phương lân cận, có phương tiện di chuyển và thông thạo đường xá, có điện thoại Smartphone, có tinh thần trách nhiệm và chịu khó học hỏi.

+ Ưu tiên: Những người có kinh nghiệm thu tiền tại nhà hoặc có kinh nghiệm giao nhận hàng hoá.

Nhân viên kỹ thuật VNPT là làm gì? Lương cao không?

Kinh nghiệm làm nhân viên thu cước của người đã làm chia sẻ

1. Mức lương hấp dẫn lên đến 10 triệu

Khi làm nhân viên thu cước của các nhà mạng bạn sẽ được nhận mức lương từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ/tháng. Mức này bạn sẽ nhận được sau khi thử việc và đạt được số lượng thu cước theo yêu cầu.

Nhiều tip thu cước còn cho biết nếu biết cách thu cước và trả qua thẻ cào, qua cash bank, qua thẻ tín dụng, gạch cước qua ngân hàng… thì nhân viên thu cước sẽ còn được thêm hoa hồng từ những bên này nữa.

2. Nhận đầy đủ các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội

Cũng giống như nhân viên kinh doanh thì nhân viên thu cước VNPT cũng được nhận đầy đủ các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội theo quy định bao gồm cả  Bảo Hiểm Y Tế, Phúc lợi cao cho nhân viên. Vì vậy bạn có thể yên tâm làm việc nhân viên thu cước

3. Gặp nhiều trường hợp khách hàng khó tính, không trả cước

Trong quá trình làm nhân viên thu cước bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều trường hợp khách khó tính hoặc không trả cước khác nhau, khó khó đòi. Trong những lúc này cần phải tìm phương án xử lý và phải đi lại nhiều lần để thu được cước.

nhan vien thu cuoc vnpt la lam gi?

Ngoài ra, nhiều sự cố dùng mạng 4G Vina, mạng wifi, dịch vụ GTGT… khách hàng có thể làm khó nhân viên thu cước VNPT thậm chí “mắng chửi” rất khó nghe. Kinh nghiệm làm nhân viên thu cước được chia sẻ trong trường hợp này là lắng nghe khiếu nại của khách hàng và ghi nhận đồng thời báo khách gọi tổng đài cskh VNPT để được hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình nhanh chóng hơn.

nhan vien thu cuoc vnpt la lam gi?

4. Cần phải ghi nhớ thời gian khách ở nhà để thu đúng lúc

Thời gian thu cước là điều quan trọng mà một nhân viên thu tiền cước phải biết bởi vì không phải ai cũng ở nhà 24/24. Bạn phải làm quen với thời gian của khách hàng để đến thu cước lúc phù hợp, thậm chí có thể đến vào buổi tối, vào cuối tuần mới có thể gặp khách và thu cước thành công.

Có nên làm nhân viên thu cước VNPT không?

Nên làm nếu bạn đang cần một công việc không quá khó khăn không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp cao thì hãy làm nhân viên thu cước. Chỉ cần chịu khó và quen với các tình huống khi thu cước thì có thể dễ dàng làm việc và nhận lương đúng hạn.

Không nên làm nếu bạn là người không có sự kiên nhẫn cũng như không muốn làm ở ngoài đường nhiều, di chuyển nhiều. Ngoài ra nếu nóng tính cũng không làm nhân viên thu cước được bởi có thể sẽ dẫn đến khiếu nại của khách với công ty.

Cách ứng tuyển nhân viên thu cước VNPT nhanh nhất

Nếu muốn trở thành nhân viên thu tiền cước mạng VNPT hãy nhanh tay ứng tuyển bằng cách  truy cập vào các web/fanpage uy tín và xem thông tin tuyển dụng. Hiện nay VNPT đang có các kênh tuyển dụng chính thức gồm

Websitehttps://tuyendung.vnpt.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/tuyendungVNPT/
LinkdInhttps://www.linkedin.com/company/vnpt-group/mycompany/
TikTokhttps://www.tiktok.com/@tuyendungvnpt

Hãy theo dõi các kênh này và xem thông tin tuyển dụng nếu có nhân viên thu cước hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và nộp theo yêu cầu tỉnh thành của bạn.

Là một nhân viên thu cước VNPT bạn không chỉ làm công việc thu cước đơn giản mà còn phải tư vấn, giải quyết khiếu nại, bán hàng, đôn đốc lắp đặt….. Nếu thấy mình phù hợp với công việc hãy nhanh tay ứng tuyển.!

Tổng hợp các gói 4G VinaPhone cho mọi thuê bao

Hỗ trợ và dịch vụ