[Bạn có biết] Làm lại sim thì sim cũ có dùng được không?

Làm lại sim là hình thức khôi phục số điện thoại của mình khi thẻ sim bị mất hoặc hư hỏng. Với tình huống rơi sim nhiều người lo lắng làm lại sim thì sim cũ có dùng được không vì sợ người khác tiếp tục dùng sim của mình. Nhà mạng VinaPhone quy định như thế nào về trường hợp này? Hãy dành 1 ít thời gian cùng datavinaphone.net đi tìm hiểu câu trả lời chính xác nhé!

lam lai sim thi sim cu co dung duoc khong

Làm lại sim thì sim cũ có thể tiếp tục dùng không?

Làm lại sim thì sim cũ có dùng được không?

Khi làm lại sim VinaPhone nhà mạng sẽ cấp cho bạn phôi sim mới để sử dụng, giữ nguyên số thuê bao cũ. Vậy sau khi làm lại sim thì sim cũ có bị khoá không? Có thể tiếp tục dùng được không? Câu trả lời là làm lại sim thì sim cũ của bạn dù còn cũng sẽ không dùng được nữa. Nhà mạng sẽ tiến hành khoá sim cũ để tránh trường hợp người khác nhặt được lắp vào dùng.

Sim điện thoại ngâm nước có bị hỏng không?

Các thông tin cần nắm khi làm lại sim VinaPhone

1. Làm lại sim VinaPhone online có được không?

Rất tiếc phải thông tin đến bạn, hiện VinaPhone chưa hỗ trợ hình thức làm lại sim online. Theo đó, để khôi phục thẻ sim của mình bị mất, hỏng bạn cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vina thực hiện. Để biết địa chỉ làm lại sim VinaPhone gần nhất bạn có thể:

Hướng dẫn cách làm lại sim VinaPhone chi tiết nhất

2. Sim bị thu hồi có làm lại được không?

Sim bị thu hồi thực tế sẽ không thể làm lại được. Tuy nhiên, bạn có thể mua lại số thuê bao cũ của mình bị thu hồi trong trường hợp số đó đã được bán ra thị trường và chưa đấu nối cho người khác. Trường hợp nhà mạng đã bán số sim của bạn cho khách hàng mới thì bạn có thể thương lượng với đối phương để sở hữu lại số thuê bao đó.

Sim VinaPhone bị hủy có làm lại được không?

3. Làm lại sim có mất tiền trong tài khoản không?

Ắt hẳn khi làm lại sim nhiều người lo lắng bị mất tiền, gói cước trong tài khoản. Tin vui cho bạn làm lại sim sẽ không bị mất tiền trong tài khoản. Nhà mạng VinaPhone sẽ bảo lưu số dư có trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và gói cước 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone trên sim sang sim mới.

Làm lại sim VinaPhone mất bao nhiêu tiền?

4. Không có CMND có làm lại sim được không?

Hiện nay người dùng hoàn toàn có thể làm lại sim Vina không cần CMND. Cụ thể bạn sử dụng giấy tờ là Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực để thay thế CMND làm lại sim.

Giấy uỷ quyền làm lại sim VinaPhone khi nhờ người khác

Qua những chia sẻ trên ắt hẳn bạn đã biết rõ làm lại sim thì sim cũ có bị khóa không? Sau khi làm lại sim sẽ không thể tiếp tục sử dụng sim cũ nên bạn yên tâm sim đã bị rơi, mất người khác không thể dùng được nữa.

Hỗ trợ và dịch vụ