Cú pháp kiểm tra số điện thoại Cellcard Campuchia chính xác

Cellcard là 1 trong những nhà mạng phổ biến ở Campuchia được nhiều người lựa chọn sử dụng. Có không ít người Việt Nam sang đây du lịch, làm việc đã hoà mạng dòng sim Cellcard nhưng không biết cách kiểm tra số điện thoại Cellcard thế nào. Có bao nhiêu cách kiểm tra sđt Cellcard? Thao tác thực hiện cụ thể là gì?

Hiện chi có 1 cách duy nhất để kiểm tra số điện thoại Cellcard đó là bấm cú pháp USSD. Mời bạn đón xem cú pháp, cước phí thực hiện trong bài viết sau đây của Datavinaphone.net.

Lịch khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone mới nhất

Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày giá chỉ từ 2.000đ

Gói cước 1GB 30 ngày là sao?

cach kiem tra so dien thoại cellcard

Kiểm tra sđt Cellcard cực đơn giản

1. Sim Cellcard là gì?

Cellcard là nhà mạng viễn thông của Cambodia (Campuchia) và được xếp hạng là 1 trong những nhà mạng lớn của quốc gia này. Đây là nhà mạng chất lượng, giá rẻ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ của 1 nhà mạng di động.

Sim bị khoá có nhận được tin nhắn không?

2. Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Cellcard

Ở thời điểm hiện tại Campuchia có rất nhiều nhà mạng: Metfone, Cellcard, Beeline, Smart + Hello… Trong đó, Cellcard là mạng di động được người dân đánh giá cao. Nếu bạn đến Campuchia làm việc, học tập hoặc du lịch hoà mạng sim này nhưng không biết kiểm tra số Cellcard thế nào thì hãy thực hiện như sau:

Bấm cú pháp USSD *012#OK

Sau đó bạn chỉ cần đợi vài giây để hệ thống hiển thị số điện thoại sim Cellcard của mình. Số thuê bao Cellcard sẽ xuất hiện ở định dạng “MSISDN: Số thuê bao”.

VNPT có phải là VinaPhone không?

3. Thông tin cần nắm về sim mạng Cellcard

Ngoài thông tin kiểm tra sđt sim Cellcard trên bạn hãy bỏ túi thêm 1 số thông tin hữu ích về dòng sim Campuchia này:

  • Cú pháp để kiểm tra số Cellcard là hoàn toàn miễn phí.
  • Để mua sim Cellcard sử dụng khi sang Campuchia bạn có thể mua qua các cửa hàng điện thoại hoặc trực tiếp cửa hàng giao dịch nhà mạng Cellcard.
  • Khi mua sim Cellcard Campuchia bạn cần phải mang theo: visa hợp lệ, hộ chiếu chính thức.
  • Để gọi điện thoại từ Việt Nam sang Campuchia sim Cellcard bạn bấm cú pháp quy định sau: 00855 + Mã Vùng + Số điện thoại Cellcard (hoặc 1 nhà mạng khác).

Mua sim 5G VinaPhone sử dụng khi về Việt Nam

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra sđt Cellcard được nhiều người sử dụng. Chúc bạn tra cứu số thuê bao thành công để có thể cung cấp số thuê bao của mình có người thân, bạn bè liên lạc sang.

Hỗ trợ và dịch vụ