Đọc ngay cách kích hoạt sim iTel để dùng sim lập tức

Không hề khó khăn khi bạn muốn kích hoạt sim iTel sử dụng bởi nhà mạng ảo này cho phép bạn thực hiện kích hoạt tại nhà hoặc qua cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thao tác soạn tin nhắn DK ITEL gửi 8968 hoặc bấm *101#, hoặc đến trực tiếp cửa hàng iTel để thực hiện kích hoạt sim iTEl mới mua. Dù với cách nào cũng sẽ cực kỳ nhanh chóng nên đừng chần chừ thực hiện nhé!

kich hoat sim itel

Làm sao để kích hoạt sim iTel

1. Hướng dẫn cách kích hoạt sim iTel đơn giản và miễn phí

Sim iTelecom hay còn gọi là iTel đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng cho các mục đich chủ yếu là lướt web tốc độ cao giá rẻ. Bạn có thể mua sim này đơn giản qua các sàn thương mại, trên mạng xã hội hoặc trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên khi mua về cách kích hoạt sim iTel như thế nào nhiều người không biết nên vẫn còn rất loay hoay.

Thực tế thì cách kích hoạt sim.iTel VinaPhone cực dễ hãy chọn ngay 1 trong các cách sau đây và thao tác nhé!

1.1 Soạn tin nhắn kích hoạt sim iTel

Sau khi mua sim hãy thực hiện lắp sim vào máy và soạn ngay tin nhắn kích hoạt sim iTel là DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ được nhận ngay phản hồi từ nhà mạng qua SMS. Trong tin nhắn phản hồi sẽ thông báo kích hoạt sim thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng sim hot này.

1.2 Bấm USSD kích hoạt sim

Cách đơn giản khác đang được nhiều người thực hiện để kích hoạt sim iTel là bấ m *101#OK sau khi thực hiện thì trên màn hình sẽ thông báo kích hoạt sim thành công. Đồng thời cũng sẽ thông báo số dư của sim, ưu đãi của sim để bạn dùng.

1 tháng dùng bao nhiêu GB là đủ?

1.3 Đến cửa hàng iTel kích hoạt

Tại một số tỉnh thành lớn hiện đã có cửa hàng iTel hỗ trợ nên hãy nhanh chóng đến các cửa hàng này để được kích hoạt sim. Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng sim mới mua của bạn và hỗ trợ kích hoạt ngay hoàn toàn miễn phí.

Chú ý là đến cửa hàng iTel chứ không phải cửa hàng giao dịch của VinaPhone kích hoạt sim nhé!

2. Những lưu ý cần biết khi thực hiện kích hoạt sim iTel mới mua

  • Bạn phải đăng ký thông tin chính chủ sim mới có thể kích hoạt sim thành công. Trường hợp kích hoạt mà không đăng ký thông tin sim cũng sẽ bị khoá ngay sau đó. Hãy hỏi kỹ người bán sim nếu bạn mua online để tránh bị khoá sim sau khi kích hoạt nhé!
  • Kích hoạt sim hoàn toàn miễn phí cước.

Sim hộ nghèo VinaPhone miễn phí giá 0đ nhận ngay đi

3. Tại sao không kích hoạt được sim iTel nên biết

Một số người dùng cho biết họ không kích hoạt được sim iTel sử dụng dù đã thực hiện đúng các cách. Điều này có thể là do các nguyên nhân sau đây:

  • Sim chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc đã bị xoá thông tin: Tình trạng này thường xuất hiện khi bạn mua sim online. Hãy liên hệ người bán sim để hỗ trợ đăng ký hoặc đến cửa hàng iTel hỗ trợ đăng ký chính chủ sim và kích hoạt tại đó.
  • Sim không có sóng nên không soạn được tin nhắn/ USSD: Có thể sim đã bị lỗi hoặc bị hỏng cũng không loại trừ trường hợp bạn lắp sai sim. Hãy tháo sim ra lắp lại hoặc đổi sang máy khác lắp sim vào kích hoạt sử dụng.
  • Sim iTel lâu ngày không sử dụng không kích hoạt được do đã bị thu hồi số.

Hướng dẫn đăng ký 5G Vinaphone tiết kiệm ưu đãi combo siêu hời

Bạn đã nắm rõ cách kích hoạt sim iTel VinaPhone như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thao tác kích hoạt và sử dụng mọi ưu đãi khủng của sim đã mua nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ