Sai lầm khiến bạn không nghe được cuộc gọi Grab

Khi shipper gọi cho bạn qua Grab để giao hàng thì bạn thường không bấm nghe được hoặc bấm nhưng không thấy âm thanh. Điều này khiến cho shipper nhầm tưởng bạn bom hàng vì không nghe máy gây khó xử cho bạn. Tại sao không nghe được cuộc gọi Grab và cách xử lý như thế nào? Cùng giải đáp ngay sau đây với Datavinaphone.net để nắm rõ nhé!

khong nghe duoc cuoc goi grab

Sửa lỗi không nghe được cuộc gọi Grab cực dễ

1. Tại sao không nghe được cuộc gọi Grab

Tính năng gọi qua Grab giúp cho shipper và khách hàng có thể liên lạc với nhau miễn phí và ngoài ra cũng giúp bảo mật thông tin người dùng. Nguyên nhân không nghe được cuộc gọi từ Shipper Grab là do:

1.1 Shipper gọi qua ứng dụng và bạn chưa bật Micro cho Grab

Bạn đã chưa bật Micro cho ứng dụng Grab chính vì vậy mà khi Shipper gọi bạn sẽ không nghe được âm thanh cũng như nói shipper không nghe. Điều này rất nhiều người gặp phải.

Các app tạo log cuộc ảo cho shipper bạn đã biết

1.2 Mạng yếu không nhận được cuộc gọi

Vì gọi qua ứng dụng Grab nên bạn bắt buộc phải có một mạng wifi hoặc đăng ký 4G của Vina mạnh. Nếu mạng yếu cuộc nối kết nối sẽ không được hoặc gián đoạn không nghe được, không bắt được cuộc gọi.

2. Cách sửa lỗi không nghe được cuộc gọi từ Grab

Để có thể thoát lỗi không nghe cuộc gọi của Grab được bạn chỉ cần thực hiện theo các cách đơn giản sau đây

2.1 Bật Micro cho ứng dụng Grab ngay

Hãy bật Micro cho ứng dụng Grab để có thể nghe và nhận cuộc gọi từ shipper với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vào cài đặt ⇒ Chọn ứng dụng Grab 
  • Bước 2: Chọn bật tại mục Micro là hoàn thành

2.2 Kiểm tra lại mạng của bạn và kết nối lại

Kiểm tra ngay mạng internet của mạng có mạnh không, có đủ 4 vạch không. Và thực hiện khởi động lại thiết bị Moderm, bật tắt 4G trên máy để nhận lại sóng mạng mạnh. Cuộc gọi từ Grab sẽ được kết nối nhanh chóng và bạn sẽ không còn lỗi nữa.

Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ tốc độ cao nên dùng

Nhanh tay thực hiện các cách sửa lỗi không nghe được cuộc gọi của Grab được datavinaphone.net hướng dẫn trên đây để thoát lỗi nhé. Chúc các bạn thực hiện thoát lỗi thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ