Fix nhanh lỗi không đăng nhập được Grab bằng số điện thoại

Grab hiện nay đã phủ xanh gần như mọi tỉnh thành ở Việt Nam để bất kỳ ai cũng có thể gọi xe, giao hàng, đặt đồ ăn theo ý muốn của mình. Nhưng nhiều người hiện nay lại không thể hòa vào dòng người đó vì bị lỗi không đăng nhập được Grab bằng sdt. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách sửa lỗi cũng rất đơn giản nên đừng quá lo lắng. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện fix nhanh nhé!

khong dang nhap grab duoc bang so dien thoai

Tại sao không đăng nhập Grab được bằng sdt?

Lỗi Grab không gửi mã xác nhận nên không đăng nhập được

Nhiều khách hàng không nhận được mã xác nhận từ Grab nên không thể đăng nhập được từ số điện thoại của mình nguyên nhân lỗi này có rất nhiều và cách sửa lỗi cũng tương ứng như sau:

+ Kiểm tra lại số điện thoại chính xác chưa

Bạn hãy kiểm tra lại số điện thoại mình đã nhập vì có thể số bị sai nên hệ thống gửi mã nhầm số. Hãy nhập lại chính xác số để có thể nhận mã nhé!

+ Xóa bớt tin nhắn trên điện thoại để nhận mã

Có thể điện thoại bị đầy tin nhắn nên Grab gửi mã xác nhận bạn không thể nhận được. Hãy xóa bớt tin nhắn ngay và thực hiện lấy  mã lạ.

Nguyên nhân không nghe được cuộc gọi Grab và cách sửa

Lỗi không nhớ mã Pin nên không đăng nhập được Grab  bằng số điện thoại

Một trong những lỗi không đăng nhập được Grab bằng số điện thoại phổ biến hiện nay là do khách hàng đã quên mã Pin xác nhận đăng nhập. Mã Pin này là mã mà bạn đã tạo để bảo vệ 2 lớp cho tài khoản của mình. Để thoát lỗi bạn cần lấy lại mã Pin ngay bằng cách lấy lại mã Pin

  • Bước 1: Tại giao diện yêu cầu nhập mã Pin bạn chọn quên mã Pin
khong dang nhap grab duoc bang so dien thoai

Chọn quên mã Pin

  • Bước 2: Chọn yêu cầu Email và nhập email đăng ký Grab của bạn vào
  • Bước 3: Vào Email của bạn để lấy lại mã Pin

Xe Xanh SM có ở những tỉnh nào? Cập nhật ngay để đặt xe

Thiết bị không hỗ trợ khi nhập số điện thoại trên Grab đăng nhập

Hiện nay có 1 số dòng điện thoại sẽ không hỗ trợ đăng nhập Grab bằng số điện thoại được ví dụ như Huawei do chính sách của hãng. Vì vậy bạn chỉ có thể đổi điện thoại khác đăng nhập mà thôi.

Bạn đã bị chặn truy cập vào Grab

Việc bị chặn truy cập vào Grab do đã vi phạm các chính sách của ứng dụng thì sẽ không thể nào truy cập được. Do đó dù bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại hay các phương thức khác đều sẽ không thành công. Bạn chỉ có thể dùng 1 số mới để đăng ký Grab dùng thôi.

Lỗi mạng nên không truy cập được Grab đăng nhập bằng số điện thoại

Hãy kiểm tra tình trạng mạng wifi, gói cước 4G Vina đang dùng xem có đang bị yếu hay lỗi không. Sau đó thực hiện tắt bật lại wifi để vào lại mạng mạnh như vậy bạn mới có thể vào Grab đăng nhập thành công.

Cú pháp đăng ký 3G Vina 1 tuần giá rẻ chừ 10k

Tất cả các các lỗi không đăng nhập bằng số điện thoại vào Grab được trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy tìm cách khắc phục để tiếp tục đăng nhập thành công ứng dụng nehs!

Hỗ trợ và dịch vụ