Fix nhanh lỗi iCloud bị mờ không vào được nhanh chóng nhất

Nhiều người dùng iPhone thắc mắc vì sao iCloud bị mờ không vào được, đây là lỗi thiết bị hay là lỗi của người dùng? Mục iCloud trên điện thoại của bạn có thể được khóa lại để ngăn chặn người khác thay đổi. Đây là lí do khiến mục iCloud trong phần cài đặt bị mờ. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, cùng datavinaphone.net theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

icloud bi mo khong vao duoc

Cách xử lý khi iCloud bị mờ trên IPhone

1. Vì sao mục iCloud bị mờ?

Nguyên nhân khiến iCloud của bạn bị mờ trong mục cài đặt đó là do iPhone của bạn đã khóa iCloud lại để ngăn chặn người khác truy cập vào tài khoản của bạn. Do tính năng khóa này nên có một số máy có mục iCloud bị mờ, không thể truy cập vào iCloud được. Tính năng năng khóa này có thể là họ hệ thống tự kích hoặt hoặc bạn vô tình bấm nhầm.

Cách xóa iCloud dùng chung để bảo vệ thông tin cá nhân

2. Cách khắc phục iCloud bị mờ không vào được

Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bật lại iCloud và sử dụng, cách thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mở mục Cài đặt trên máy bạn lên ⇒ Chọn Thời gian sử dụng.
  • Bước 2: Nhấn vào Bật giới hạnThay đổi tài khoản.
muc icloud bi mo

Các bước bật lại iCloud bị mờ

  • Bước 3: Nhập mật khẩu thời gian sử dụng của bạn ⇒ Nhấn Cho phép là thành công.

Sau khi thực hiện xong thì iCloud của bạn tại mục cài đặt sẽ không còn bị mờ nữa, bạn có thể vào để sử dụng như bình thường.

Xử lý nhanh lỗi tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa trên App Store

3. Giải đáp câu hỏi liên quan đến iCloud bị mờ

3.1. Vì sao giao diện iOS trên máy của tôi không giống như hướng dẫn trên?

Trả lời: Lí do là vì hướng dẫn này chỉ áp dụng đồi với iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 12 trở lên. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành cũ hơn thì hãy thực hiện như sau: Cài đặtCài đặt chungGiới hạn ⇒ Ở mục Cho phép thay đổi, chọn Tài khoản ⇒ Chọn Cho phép thay đổi.

Khắc phục lỗi không thể tạo tài khoản iCloud vào lúc này

3.2. Mục iCloud bị mờ có phải là iCloud ẩn không?

Trả lời: Mục iCloud bị mờ là do tính năng bảo mật của iPhone nguyên nhân có thể là do bạn đã nhấn nhầm kích hoạt mà không để ý. Còn iCoud ẩn là dạng khóa kích hoạt của Apple. Tuy tài khoản này đã bị thoát khỏi thiết bị nhưng người dùng vẫn sẽ không truy cập được vào một số tính năng của iPhone.

3.3. Có nên kích hoạt tính năng khóa iCloud lại để tránh người khác truy cập không?

Trả lời: Nếu bạn cảm thấy thiết bị của mình không được an toàn và có nhiều dữ liệu quan trong trong iCloud thì có thể kích hoạt tính năng này lên để tránh người khác truy cập vào. Còn nếu bạn cảm thấy bất tiện trong việc sử dụng thì hãy tắt tính năng này đi.

Lỗi ID Apple không hoạt động là sao?

Hy vọng thông qua những chia sẻ vừa rồi bạn đã biết cách xử lý khi mục iCloud bị mờ chi tiết nhất. Chúc bạn thực hiện thành công, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ