Gói DN45 VinaPhone miễn phí 1.500 phút chỉ 45K/tháng

Một trong những gói cước trả sau đang được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay gói DN45 VinaPhone. Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 1.500 phút giá chỉ 45.000đ/ tháng gói cước DN45 sẽ giúp cho mọi khách hàng an tâm liên lạc cả tháng không lo phát sinh thêm phí.

Hiện gói DN45 đang áp dụng toàn quốc cho các khách hàng doanh nghiệp hoà mạng gói trả sau. Bạn muốn có thể dùng sim thoải mái phục vụ công việc đừng bỏ qua gói hot này nhé!

goi dn45 vinaphone

Đăng ký gói DN45 VinaPhone nhận 1.500 phút

1. Gói DN45 VinaPhone là gì?

Gói DN45 VinaPhone là gói cước trả sau dành cho khách hàng doanh nghiệp có cước phí 45.000đ/ tháng đã bao gồm VAT chưa bao gồm cước thuê bao tháng 49.000đ/ tháng. Khi đăng ký gói khách hàng sẽ được nhận 1.500 phút dùng cả tháng.

Cách tra cứu hóa đơn VNPT inVoice cực đơn giản

2. Thông tin chi tiết gói cước DN45 của VinaPhone

Gọi thả ga giá siêu rẻ chính là ưu đãi của gói DN45 VinaPhone dành cho doanh nghiệp. Khi đăng ký gói bạn sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn sau:

Tên góiDN45
Ưu đãi1.500 phút
Giá cước45.000đ
Hạn dùng30 ngày

3. Cách đăng ký gói DN45 VinaPhone và quy định dùng gói

Hiện gói DN45 đăng ký qua kênh cửa hàng và chỉ áp dụng cho khách hàng là doanh nghiệp mà thôi. Cụ thể như sau:

3.1 Đối tượng đăng ký gói DN45 VinaPhone

Để đăng ký gói DN45 VinaPhone bạn cần phải là thuê bao thuộc đối tượng là:

  • Các doanh nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp.
  • Các doanh nghiệp đứng tên trên hợp đồng; hoặc cá nhân đứng tên phải có giấy xác nhận của doanh nghiệp về việc TB cá nhân đó đang làm việc tại doanh nghiệp. Các TB trong cùng một doanh nghiệp phải có chung một mã doanh nghiệp (mã cơ quan) trên hệ thống.

3.2  Hướng dẫn đăng ký gói DN45 của VinaPhone

Không giống như các gói gọi hay gói cước 4G VinaPhone có thể soạn tin đăng ký, gói DN45 chỉ áp dụng hòa mạng mới tại cửa hàng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc và mang theo CMND/ CCCD, giấy giới thiệu doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh.
  • Bước 2: Điền vào phiếu hòa mạng trả sau và chọn gói DN45 theo hướng dẫn nhân viên cửa hàng.

3.3  Quy định dùng gói DN45 VinaPhone hiện nay

  • Cước phí gói DN45: Giá gói là 45.000đ/ tháng chưa bao gồm cước thuê bao tháng 49.000đ/ tháng và phí hòa mạng 33.500đ/ sim.
  • Dùng hết 1.500 phút gọi hệ thống sẽ tính cước theo quy định trả sau hiện hành.
  • Gói cước không có ưu đãi về data nên bạn có thể đăng ký mạng 4G VinaPhone sử dụng để tránh phát sinh cước truy cập internet.
  • Gói sẽ tự động gia hạn mỗi tháng và cước phí sẽ trừ vào cuối tháng.
  • Để kiểm tra ưu đãi gói DN45 VinaPhone soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí). Tổng đài VinaPhone sẽ gửi SMS về phản hồi ưu đãi phút gọi còn lại để bạn nắm.

VNPT Money có mất phí duy trì không?

4. Cách hủy gói DN45 VinaPhone nhanh theo nhu cầu

Nếu bạn cảm thấy DN45 không đáp ứng được nhu cầu truy cập của mình bạn có thể tìm cách hủy. Hủy gói DN45 VinaPhone đơn giản là đến trực  tiếp cửa hàng Vina để hủy không có cú pháp SMS và không hủy được qua tổng đài nhé!

Khi hủy bạn phải thanh toán hết cước phí và đã hết thời gian cam kết sử dụng với nhà mạng mới có thể hủy thành công. Cước phí hủy gói DN45 tại cửa hàng cũng hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện.

Toàn bộ thông tin gói DN45 của Vinaphone giá 45.000đ/ tháng ưu đãi 1.500 phút trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói và nhanh chóng đăng ký sử dụng nhé! Chúc các bạn đăng ký gói thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

Hỗ trợ và dịch vụ