Đầu số 0204 của tỉnh nào? Tìm hiểu thông tin về đầu số 0204

Dạo gần đây xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo thông qua đầu số điện thoại bàn, nên khi nhận được cuộc gọi từ những số bàn 11 số thì người dùng khá hoang mang. Nhiều người khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0204 thì họ thắc mắc không biết đầu số này của tỉnh nào? Đầu số này gọi có mục đích gì, có lừa đảo hay không? Để biết thông tin chi tiết về đầu số này, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây cùng datavinaphone.net nhé!

dau so 0204 cua tinh nao

Thông tin về đầu số 0204

Đầu số 0204 của tỉnh nào?

Hiện tại, đầu số 0204 đang là đầu số cố định (đầu số điện thoại bàn) của tỉnh Bắc Giang. Đây là mã vùng mới của tỉnh Bắc Giang sau khi thực hiện chuyển đổi đầu số theo quy định của nhà nước từ năm 2017. Trước khi thực hiện chuyển đổi thì tỉnh Bắc Giang có mã vùng là 0240. Mã vùng 0204 được quản lý và phát hành bởi nhà mạng VNPT. Đây là một trong những tập đoàn của nhà nước chuyên đầu tư, cung cấp, kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông đứng hàng đầu nước ta hiện nay.

» Xem thêm: Đầu số 029 ở tỉnh nào? Có phải lừa đảo không?

Cách gọi điện thoại tới đầu số 0204 của tỉnh Bắc Giang

Để gọi đến số cố định tại tỉnh Bắc Giang bạn thực hiện theo cách sau đây:

  • Trường hợp nếu bạn đang ở nước ngoài, hãy bấm như sau: 00+84+0204+Số điện thoại.
  • Trường hợp bạn đang ở tại Việt Nam, hãy bấm: 0+0204+Số điện thoại.

Bạn có thể áp dụng cách này để gọi tới số điện thoại cố định của các tỉnh thành khác, thay mã vùng và số điện thoại là được.

» Có thể bạn chưa biết: Cách chặn số Home Credit tránh làm phiền

Dấu hiệu nhận biết đầu số 0204 có phải lừa đảo hay không?

Hiện nay, theo như một số phản ánh của người dùng điện thoại thì có rất nhiều đầu số cố định gọi tới liên tục nhằm mục đích lừa đảo. Nhiều đối tượng đã lợi dụng đầu số 0204 rồi dùng phần mềm tao số điện thoại ảo, sau đó gọi cho người dùng với nhiều hình thức lừa đảo khác nhau. Nếu đầu số này gọi tới có những dấu hiệu sau đây thì sẽ là lừa đảo:

  • Đầu số này liên tục gọi tới, nhưng khi bắt máy khi không nghe nói gì.
  • Nhân viên ở đầu dây thông báo rằng thuê bao của bạn sắp bị khóa trong vài giờ tới, yêu cầu bạn cung cấp CMND/CCCD để xử lý.
  • Thông báo bạn đã trúng thưởng phần quà đặc biệt đến từ công ty ABC nào đó, nhưng bạn không hề tham gia vào chương trình trúng thưởng nào và cũng không liên quan tới công ty này.
  • Gọi mời bạn vay qua app với lãi suất rất thấp, hồ sơ duyệt rất nhanh, hỗ trợ cả nợ xấu.
  • Thông báo bạn vi phạm an toàn giao thông và yêu cầu nộp tiền phạt.
  • Người gọi yêu cầu bạn gọi tiếp tới một số điện thoại nào đó hoặc hướng dẫn bạn bấm trên bàn phím.
  • Thông báo tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa, cần cung cấp thông tin để hỗ trợ.
  • Yêu cầu bạn gửi mã OTP trên điện thoại.

» Xem thêm: Chuyển mạng giữ số Vina sang Viettel online nhanh nhất

Hy vọng bài viết vừa rồi mà datavinaphone.net chia sẻ đã giải đáp cho bạn được thắc mắc về đầu số 0204 của tỉnh nào và những thông tin liên quan đến mã vùng 0204. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, nếu thấy thông tin này hữu ích hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ