Cuộc gọi TTF CSKH là gì? Nghe máy bị gì không?

Nhiều người dùng thắc mắc không biết số điện thoại TTF CSKH là gì? Của ai? Tại sao nhiều số lạ gọi đến đều hiển thị cái tên này? Có nên nghe máy khi số TTF CSKH gọi đến không? Cùng với datavinaphone.net tìm hiểu xem TTF CSKH có phải số lừa đảo không để thực hiện chặn, báo cáo ngay nhé!

so dien thoai ttf cskh la gi

TTF CSKH là số gì? Có phải lừa đảo không?

1. Giải đáp nhanh: Số điện thoại TTF CSKH là gì?

Thực tế TTF CSKH là số điện thoại gì? Của ai? Cũng như các số lạ hiện tên khác, TTF CSKH là số điện thoại được cá nhân/ công ty nào đó đăng ký dịch vụ Voicebrand name để gọi ra không bị chặn Spam. Cụ thể với tên TTF CSKH sẽ đăng ký cho danh sách các số thuê bao khác nhau, do đó các cuộc gọi đến dù khác số vẫn hiện cái tên này.

Hiện vẫn chưa xác minh được TTF CSKH là số điện thoại của ai, ở đâu. Nếu bạn không có nhu cầu biết đối phương là ai thì có thể bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại TTF CSKH.

Calingvn là số điện thoại gì? Gọi làm gì? 

2. Cuộc gọi TTF CSKH có phải lừa đảo không? Nghe máy bị gì không?

Qua tìm hiểu thì chưa có thông tin khẳng định số điện thoại TTF CSKH gọi đến lừa đảo người dùng. Một số người nhận cuộc gọi từ TTF CSKH phản ánh số này gọi đến để: đòi nợ vay, gọi nhưng không nói gì, mời vay tiền…

Có thể thấy cuộc gọi đến từ số TTF CSKH có dấu hiệu làm phiền người dùng. Khi bạn bắt máy TTF CSKH thì sẽ không bị gì, không bị trừ tiền sim cũng như tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo các yêu cầu từ người gọi: nhấn phím 1, phím 2; cung cấp mã OTP, tài khoản ngân hàng; nhấn vào đường link… thì có thể bị lộ thông tin, bị hack tài khoản.

Số lạ gọi đến nhưng có tên, có nên nghe máy?

3. Làm sao để chặn số TTF CSKH gọi đến?

Tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để chặn số thuê bao TTF CSKH:

3.1 Cách chặn số điện thoại TTF CSKH trên điện thoại

Các điện thoại iPhone, Android hiện nay đều hỗ trợ tính năng chặn số miễn phí. Thực hiện 2 bước dưới đây để chặn số điện thoại TTF CSKH nào!

  • Bước 1: Vào Cuộc gọi gần đây tìm số điện thoại TTF CSKH muốn chặn ⇒ Nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh.
  • Bước 2: Tìm mục Chặn người gọi này và xác nhận Chặn để hoàn tất. Với cách chặn này bạn sẽ chặn cả tin nhắn và cuộc gọi từ số TTF CSKH.

Hướng dẫn chặn tất cả các cuộc gọi đến VinaPhone miễn phí

3.2 Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vina chặn TTF CSKH

Dịch vụ chặn cuộc gọi của VinaPhone giúp bạn chặn cuộc gọi từ các số thuê bao không muốn nghe máy nhanh chóng. Thao tác như sau:

  • Bước 1: Trước hết bạn thực hiện đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone bằng cách soạn DK gửi 9336.
  • Bước 2: Thêm số TTF CSKH vào danh sách chặn Black-list: CHAN SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 9336.

Gọi số tổng đài Vinaphone hỗ trợ chặn số trên hệ thống

Ắt hẳn với những chia sẻ trên mọi người đã biết rõ TTF CSKH là số gì rồi đúng không? Nếu không muốn bị số thuê bao TTF CSKH làm phiền bạn hãy nhanh chóng chặn nó theo hướng dẫn trên nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ