Chặn số Home Credit triệt để tránh bị làm phiền qua 5 cách

Rất nhiều người dùng phản ánh thường xuyên nhận được cuộc gọi từ Home Credit mời vay, có khi đòi nợ… Để tránh bị làm phiền mỗi ngày bạn hãy thao tác chặn số Home Credit gọi điện nhé! Hiện có nhiều cách chặn cuộc gọi từ Home Credit: đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi, chặn bằng tính năng điện thoại, gọi tổng đài… Theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của datavinaphone.net để chặn triệt để Home Credit.

chan so home credit

5 Cách chặn cuộc gọi từ Home Credit thành công

1. Vì sao Home Credit có số điện thoại của bạn?

Home Credit là Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam chuyên cung cấp các gói vay tín dụng tiền mặt, trả góp và thẻ tín dụng cho khách hàng. Thực tế Home Credit có số của bạn là do:

  • Bạn thực hiện mua trả góp qua đơn vị Home Credit này.
  • Hoặc người thân, bạn bè của bạn trả góp qua Home Credit và đọc số của bạn khi được yêu cầu cung cấp số thuê bao người thân.
  • Hoặc thông tin số điện thoại của bạn bị lộ, bị đơn vị nào đó bán cho Home Credit…

Nên làm gì khi mua phải sim vay nợ?

2. Cách chặn số Home Credit gọi điện, nhắn tin làm phiền

Nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi Home Credit thì hãy bỏ túi các cách chặn cuộc gọi từ Home Credit dưới đây:

2.1 Chặn Home Credit bằng tính năng điện thoại

Tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại sẽ giúp bạn chặn số Home Credit gọi đến miễn phí. Tuỳ thiết bị bạn đang sử dụng là iPhone hay Android sẽ có thao tác chặn khác nhau, trong đó:

Chặn số Home Credit trên iPhoneTruy cập vào Cuộc gọi gần đây, tìm đến số Home Credit làm phiền ⇒ Bấm biểu tượng chữ i ⇒ Chọn Chặn người gọi này.
Chặn số Home Credit trên AndroidVào Điện thoại ⇒ Chọn số Home Credit cần chặn ⇒ Chọn chữ i ⇒ Nhấn nút chặn và xác nhận Chặn số để hoàn tất.

FlashAI là số điện thoại gì? Cách chặn số FlashAI gọi đến

2.2 Đăng ký DV chặn cuộc gọi Vina chặn Home Credit 

Dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone giúp bạn chặn các số thuê bao không muốn nghe máy cực nhanh. Với cách thực hiện nay bạn sẽ phải trả phí 10.000đ/tháng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn số Vina bằng cách soạn DK gửi 9336.
  • Bước 2: Tiến hành thêm số thuê bao Home Credit muốn chặn vào danh sách chặn Black-list: CHAN SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 9336.

Chi tiết cách chặn cuộc gọi đến mạng VinaPhone từ A – Z

2.3 Gọi tổng đài của Home Credit

Nếu không có nhu cầu nhận cuộc gọi vay tiền bạn gọi đến tổng đài CSKH Home Credit 1900 633 999 hoặc 1900 633 633 (1000đ/ phút) ⇒ Yêu cầu đơn vị không gọi đến làm phiền bạn nữa.

Cách chặn cuộc gọi từ FE Credit mời vay tiền, quảng cáo

2.4 Gọi tổng đài VinaPhone chặn cuộc gọi Home Credit 

Để tiết kiệm chi phí thuê bao bạn gọi tổng đài hỗ trợ VinaPhone 18001091 (miễn phí) để nhờ nhân viên chặn số Home Credit gọi điện thường xuyên. Khi gọi đến số hotline này bạn cần nhấn phím 1 để được kết nối trực tiếp với tổng đài viên.

Hướng dẫn gọi tổng đài Vinaphone từ mạng khác

2.5 Báo cáo số  Home Credit làm phiền đến bộ TTTT

Ngoài các cách chặn cuộc gọi Home Credit trên người dùng cũng có thể gọi tổng đài của Bộ TT & TT 156 (miễn phí) để báo cáo cuộc gọi làm phiền. Sau khi kết nối với nhân viên CSKH bạn hãy trình bày rõ tình trạng mình bị làm phiền để được hỗ trợ xử lý.

Lựa chọn ngay cách chặn cuộc gọi từ Home Credit phù hợp để thực hiện khi có nhu cầu. Chúc bạn chặn số thành công để có quá trình sử dụng sim Vina hiệu quả nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ