[Từ nay đến 18/6/2024] Quét mã trúng thưởng bia Heineken

Một chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đang diễn ra dành cho các “cuồng bia” Heineken dòng bia cao cấp nên quà tặng cũng cực đỉnh bạn không nên bỏ lỡ. Quà tặng bao gồm cả ngôi sao vàng, tivi, 1 tỷ đồng, các gói FPT Play đang chờ được chủ nhân. Cách quét mã bia Heineken trúng thưởng 2024 rất đơn giản nên hãy nhanh tay thực hiện để có cơ hội nhận quà khi uống bia nhé!

cach quet ma trung thuong bia heineken

Làm sao để quét mã trúng thưởng bia Heineken

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi trúng thưởng bia Heineken 2024

Chương trình sẽ diễn ra như thế nào bao lâu? Hãy cập nhật ngay sau đây với datavinaphone.net để có thể hiểu rõ nhé!

Thời gian triển khai và đối tượng tham gia

Chương trình uống bia Heineken trúng thưởng sẽ được triển khai từ ngày 18/3/2024 đến tận 18/6/2024. Đây cũng là thời gian trùng lặp với hàng loạt giải thi đấu bóng đá thế giới đặc biệt là EURO nên chắc chắn nhu cầu thưởng thức bia xem giải trí thể thao cực nhiều. Bạn cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng cao khi mua càng nhiều thùng bia.

Đối tượng tham gia khuyến mãi là tất cả khách hàng uống bia Heineken từ 18 tuổi trở lên trên toàn quốc. Có giấy tờ tuỳ thân hợp lệ để làm thủ tục nhận các giải thưởng từ chương trình

Lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất đang triển khai

 Quy định tham gia chương trình trúng thưởng Heineken mới nhất

Để tham gia chương trình bạn cần mua đúng bia được ưu đãi bao gồm các loại bia là bia Heneiken nguyên bản 24 lon 330ml, Heneiken silver 24 lon 330ml, Heneiken silver 250ml. Chỉ những loại bia này mới có mã để quét trúng thưởng bia, nếu mua các loại khác sẽ không được tham gia chương trình nhé!

Các loại bia này hiện đang bán tại tất cả các cửa hàng tạp hoá, siêu thị, Bách Hoá Xanh… trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu nên hãy nhanh tay mua bia thưởng thức xem bóng đá và nhận thưởng.

Các giải thưởng siêu hấp dẫn của Heineken nhận ngay

Khi tham gia quét mã trúng thưởng bia Heneiken bạn có thể có cơ hội trúng các giải thưởng siêu hấp dẫn sau đây từ hãng. Cụ thể bao gồm các giải sau đây:

Số lượngGiải thưởng
5 giải nhấtMỗi giải 1 tỷ đồng tiền mặt
100 giảiMỗi giải 1 ti vi Samsung Serif
15 giải Mỗi giải 1 máy chơi game Playstation 5
300 giảiMỗi ngày ngôi sao vàng Heineken trị giá 1 chỉ vàng
Hàng triệuGói xem truyền hình FPT Play
cach quet ma trung thuong bia heineken

Các giải thưởng chương trình

Giải thưởng khủng nhất là 1 tỷ đồng tiền mặt được giới thiệu là có thể mua được cả 1 sân bóng nên banner quảng cáo chương trình đều có sân bóng ở trong. Nếu bạn có 1 tỷ đồng bạn sẽ làm gì? Trước khi nghĩ đến điều đó hãy mua bia ngay để thử vận may và suy nghĩ dần nhé!

Cách đăng ký 4G của sim VinaPhone nhận dung lượng siêu khủng mới nhất 2024

Hướng dẫn chi tiết cách quét mã trúng thưởng bia Heineken

Bạn có biết cách quét mã trúng thưởng bia Heineken như thế nào chưa? Nếu chưa biết cách thực hiện xem ngay hướng dẫn chi tiết sau đây của Datavinaphone.net và nhanh chóng tham gia nhận thưởng thôi!

Bước 1: Đến các cửa hàng/ đại lý/ Bách Hoá Xanh/ Siêu thị…. và mua bia Heneiken nguyên bản 24 lon 330ml,  Heneiken silver 24 lon 330ml, Heneiken silver 250ml

Bước 2: Mở thùng bia ra bạn sẽ thấy bên mặt trong thùng có một mã QR.

Bước 3: Mở Camera để quét mã QR trong thùng bia của bạn

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển đến trang nhận thưởng. Bạn xác nhận độ tuổi trên 18 và chơi 1 lượt game theo quy định chương trình để có cơ hội trúng thưởng

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị quà ngay trên màn hình nếu bạn trúng thưởng hoặc không trúng thưởng cũng sẽ có thông báo

Bước 6: Nếu trúng thưởng cần nhập các thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, mã OTP để xác nhận

Bước 7: Hệ thống sẽ hiển thị phần quà mà bạn nhận được trong chương trình. Bạn thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà từ bia

cach quet ma tarung thuong bia heineken

Thực hiện quét mã

Bạn có biết mã trúng thưởng bia Heineken nằm ở đâu không?

Rất nhiều người không biết mã trúng thưởng bia Heineken nằm ở đâu nên luôn tìm kiếm. Thực tế thì không có mã trúng thưởng mà chỉ có mã QR để quét tham gia chương trình. Mã này nằm ở mặt trong thùng bia Heineken không phải ở trên lon bia. Chính vì vậy bạn cần phải mua cả thùng bia thì mới có thể quét mã nhận thưởng, nếu chỉ mua bia lẻ sẽ không có cơ hội tham gia chương trình này.

Sau khi mua thùng bia về bạn cần mở thùng bia ra hoặc xé ra để nhìn thấy mã QR tham gia chương trình. Đừng vứt thùng ngay sau khi mua sẽ mất cơ hội trúng thưởng nhé!

Chương trình có quy định số lần tham gia không?

Cũng giống như các chương trình khuyến mãi khác của các nhà mạng hay hãng bia, hãng đồ ăn khác chương trình trúng thưởng 2024 của Heinken không quy định số lần tham gia. Bạn có thể mua thật nhiều thùng bia để quét mã nhận thật nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, chương trình sẽ có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà tặng do đó bạn cần mua sớm quét mã sớm nhé!

Khuyến mãi Heineken trúng thưởng thật hấp dẫn nên đừng chừ tham gia quét mã ngay trên các thùng bia để nhận vàng, ti vi, tiền mặt 1 tỷ đồng từ hãng bia sang, đẳng cấp này nhé. Nhanh tay rinh những thùng bia xanh về và tận hưởng niềm vui quây quần bên nhau cùng cơ hội trúng thưởng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ