Cách nạp tiền vào VNPT Money, ví VNPT Pay bằng ngân hàng, thẻ cào

Cách nạp tiền vào VNPT Money rất đơn giản, cách thường dùng nhất là truy cập trực tiếp vào ứng dụng VNPT Money và chọn mục nạp tiền, chọn số tiền nạp, chọn tiếp tục và chọn nạp tiền là hoàn thành. Nạp không bị tính phí thêm và bạn có thể dùng nhiều cách khá để nạp như nhận tiền chuyển từ người khác, đến cửa hàng VinaPhone nạp, đến ngân hàng nạp. Xem chi tiết cách thực hiện ngay sau đây và thao tác nhé!

cach nap tien vao vnpt money

Nạp tiền vào VNPT Money cực dễ

Nạp tiền vào VNPT Money có khác với nạp vào ví VNPT Pay không?

Hiện nay nạp tiền VNPT Money chính là nạp tiền vào ví VNPT Pay. Số tiền bạn nạp sẽ được cộng vào ví VNPT Pay để dùng cho mọi nhu cầu giao dịch online. Trước đây ứng dụng cũ tên là VNPT Pay nhưng hiện nay đã đổi tên thành VNPT Money không có sự khác nhau về việc nạp tiền vào ví.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví VNPT Money (ví VNPT Pay)

Bạn có thể thực hiện nạp tiền vào VNPT Money bằng 1 trong  những cách đơn giản sau đây hãy chọn cách dễ nhất vưới bạn và thực hiện ngay nhé!

1. Cách nạp tiền vào VNPT Money qua ứng dụng 

Ngay trên ứng dụng VNPT Money bạn có thể nạp tiền đơn giản trực tiếp qua mục nạp tiền liên kết với ngân hàng.

  • Bước 1: Vào ứng dụng VNPT Money và chọn mục nạp tiền. Sau đó chọn số tiền cần nạp và ngân hàng sẽ dùng để nạp. Chọn tiếp tục.
  • Bước 2: Chọn nạp tiền là hoàn thành.
cach nap tien vao vnpt money

Chọn nạp tiền

Sau khi thực hiện một số tiền sẽ được cộng vào ngay ví VNPT Money để bạn dùng cho mọi nhu cầu giao dich bản thân.

Lưu ý: Chỉ nạp được số tiền tối thiểu từ 50.000đ trở lên và có thể nạp được số lẻ bằng cách nhập số tiền vào số mệnh giá nạp. Bạn có thể nạp bất kỳ lúc nào mình muốn không giới hạn số lần nạp

Dùng VNPT Money có mất phí không?

2. Nhờ người khác chuyển tiền cho bạn để có thêm tiền VNPT Money

Trên VNPT Money cũng có mục chuyển tiền giống như các app của ngân hàng. Bạn có thể chọn chuyển qua ví VNPT Money của người khác hoặc tài khoản ngân hàng trong nước.Khi số dư VNPT Money của mình đã hết thay vì tự nạp bạn có thể nhờ người thân, bạn bè của mình nạp tiền vào VNPT Money cho mình sử dụng bằng cách chuyển tiền

Cách chuyển tiền trên VNPT như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money và chọn vào mục chuyển tiền. Chọn đến VNPT Money
  • Bước 2: Nhập số tiền muốn chuyển và chọn tiếp tục
cach nap tien vao vnpt money

Chọn tiếp tục

Sau khi thực hiện tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản VNPT Money  của bạn để dùng thoải mái.

3. Đến cửa hàng VinaPhone để nạp tiền vào VNPT Money

Ngay tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone cũng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản VNPT Money. Vì vậy hãy đến trực tiếp cửa hàng và thực hiện nạp tiền. Chỉ cần đọc số đã đăng ký VNPT Money nhân viên sẽ nạp ngay số tiền bạn muốn vào ví đó. Bạn cần trả tiền mặt cho nhân viên cửa hàng là được nhé!

Lưu ý:

  • Một số cửa hàng sẽ không hỗ trợ nạp nên bạn cần đến cửa hàng lớn để được hỗ trợ
  • Nạp hộ vào VNPT Money hoàn toàn miễn phí.
  • Không giới hạn số lần nạp

4. Đến trực tiếp ngân hàng để nạp vào VNPT Pay

Hãy đến trực tiếp các ngân hàng lớn ở Việt Nam hoặc có liên kết với VNPT và yêu cầu nạp tiền vào VNPT Money. Bạn điền thông tin theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để nạp thành công một số tiền bạn muốn. Lưu ý là tài khoản VNPT Money của bạn phải được định danh thành công thì mới có thể nhận được tiền.

5. Cách nạp tiền vào ví VNPT Pay bằng thẻ điện thoại

Thẻ cào điện thoại có thể nạp tiền vào sim gia tăng số dư vậy có thể nạp vào ví VNPT PAY/ VNPT Money không? Câu trả lời là KHÔNG? Bạn không thể dùng thẻ cào để gia tăng số dư trên tài khoản VNPT Money của mình được. Hiện nhà mạng chưa hỗ trợ tính năng nạp bằng thẻ cào. Hãy dùng thẻ cào đó nạp vào sim của bạn và dùng cho mục đích liên lạc hay đăng ký 4G mạng Vina thôi!

Có thể chuyển tiền từ sim sang VNPT Money dùng không?

Từ tài khoản trên sim có thể chuyển qua VNPT Money dùng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng KHÔNG hỗ trợ chuyển tiền sim sang VNPT Money dùng được do đó mà bạn không thể thực hiện thành công.  Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ sim sang sim mà thôi không thể chuyển sang ví được vì vậy hãy chuyển tiền cho người thân, bạn bè dùng sim Vina của bạn hoặc bán số dư tài khoản của mình để nhận lại tiền trong ngân hàng nếu muốn.

Nạp tiền vào VNPT Money có mất phí không?

Khi bạn thực hiện nạp tiền vào VNPT Money dù với cách thức nào cũng sẽ không bị tốn phí. Hệ thống không thu bất kỳ chi phí nào cho việc nạp tiền vào tài khoản VNPT Money/ VNPT Pay cả. Ngay cả việc chuyển tiển trên VNPT Money hay rút tiền về ngân hàng cũng không tốn phí, bạn có thể thoải mái dùng mọi tiện ích của ứng dụng mà không lo bị tính chi phí nào cả.

Cách nhập mã giới thiệu VNPT Money nhận quà siêu dễ

Với hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vào tài khoản VNPT Money trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện nạp thành công nhé! Nhanh tay nạp tiền vào ví của mình để sử dụng thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác