Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 16 thế nào?

Nhiều người muốn tìm cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 16 nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nhật ký cuộc gọi giúp người dùng có thể kiểm soát được cuộc gọi đến và đi, lưu lại những số điện thoại quan trọng. Nếu bạn cũng có thắc mắc về cách thực hiện này thì hãy theo dõi thông tin ngay sau đây cùng datavinaphone.net nhé!

Mạng Vinaphone và Viettel cái nào dùng tốt hơn?

Hướng dẫn cách nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn

Danh sách gói cước 4G của Vinaphone data cao nhất

cach luu nhat ky cuoc goi lau dai cho iphone ios 16

Hướng dẫn lịch sử cuộc gọi lâu dài trên iPhone

1. Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu trong thời gian bao lâu?

Thời gian lưu trữ nhật ký cuộc gọi trên iPhone là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Thời gian lưu nhật ký cuộc gọi này sẽ phụ thuộc vào số lượng cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên iPhone của bạn. Thông thường thì trung bình một iPhone sẽ lưu được tối đa là khoảng 100 cuộc gọi. Vì vậy nếu bạn thực hiện cuộc gọi thường xuyên với tần suất cao thì nhật ký cuộc gọi có khả năng lưu được khoảng trong vòng 3 đến 4 ngày. Còn đối với những người ít thực hiện cuộc gọi thì thời gian lưu nhật ký sẽ lâu hơn có thể lên đến 1 hoặc 2 tháng. Tuy nhiên, người dùng có thể kéo dài thời gian này lâu hơn trên iPhone bằng những phương pháp được cập nhật dưới đây.

Hướng dẫn dùng các app tạo log cuộc gọi ảo mới nhất

2. Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 16

Trường hợp bạn muốn tìm cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì hãy thực hiện các biện pháp sau đây:

2.1. Sao lưu trên iCloud

Khi bạn sao lưu lịch sử cuộc gọi iPhone trên iCloud thì có thể lưu được trong vòng 1 tháng. Nếu bạn sử dụng iCloud Drive thì có thể lưu lại nhật ký cuộc gọi lên tới 4 tháng. Những thông tin được lưu lại bao gồm: số điện thoại, thời gian, ngày tháng thực hiện cuộc gọi. Vậy để thực hiện cách sao lưu đồng bộ nhật ký cuộc gọi trên iCloud thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Đối với phiên bản iOS 10 trở về trước: Vào Cài đặt ⇒ Chọn Mail, Danh bạ, Lịch ⇒ Chọn Hiển thị trong bộ chuyển đổi ứng dụng ⇒ Bật công tắc mục Gần đây. Sau khi bật thì bạn hãy khởi động lại điện thoại để hoàn tất.
  • Đối với những phiên bản iOS từ 10 trở lên thì iCloud sẽ tự động sao lưu và đồng bộ dữ liệu danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ứng dụng,… Nhưng bộ nhớ iCloud chỉ lưu được tối đa là 500MB. Vì vậy, bạn có thể mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone để lưu trữ được nhiều thông tin hơn.

2.2. Dùng phần mềm bên thứ 3

Một số phần mềm được nhiều người hiện nay sử dụng để lưu trữ cuộc gọi trên iPhone đó là: PhoneView, CallLogPro, Kuaidial,… Mỗi một phần mềm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng hầu hết những app này có thể lưu nhật ký cuộc gọi lên tới 6 tháng. Vì vậy bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Chi tiết các app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

3. Lợi ích của nhật ký cuộc gọi iPhone

Một số lợi ích của nhật ký cuộc gọi mang lại cho người dùng đó là:

  • Giúp bạn lưu lại những số điện thoại quan trọng chưa có trong danh bạ để liên lạc khi cần thiết.
  • Xem được những cuộc gọi đến và cuộc gọi đi bao gồm: số điện thoại, ngày tháng, thời gian.
  • Xem bạn có bị bỏ lỡ cuộc gọi nào không để thực hiện gọi lại.
  • Sử dụng để thực hiện chia sẻ, sao chép số điện thoại.
  • Giúp người dùng quản lý được việc liên lạc của mình…

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi VinaPhone toàn bộ

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn giải quyết vấn đề cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ