Cách hủy gói cước MyTV trên tivi, điện thoại thành công ngay

Cách hủy gói cước MyTV trên Tivi và điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn siêu đơn giản bên dưới của Datavinaphone.net. Chỉ vài giây gói cước đang dùng sẽ bị hủy và bạn không phải lo lắng gói gia hạn vào chu kỳ sau khi mình không còn nhu cầu dùng nữa. Tuy nhiên, khi hủy thì mọi ưu đãi của gói sẽ lập tức chấm dứt nên hãy chú ý gần hết hạn mới nên thực hiện hủy nhé!

cach huy goi cuoc my tv tren tivi dien thoai

Làm sao để hủy gói cước MyTV không gia hạn

Hướng dẫn cách hủy gói cước MyTV trên tivi

Nếu bạn đang dùng gói cước MyTV trên các smartTV thì bạn muốn hủy gói không gia hạn có thể chọn 1 trong 3 cách là hủy trên ứng dụng My TV Smart TV hoặc gọi tổng đài hỗ trợ hủy, đến cửa hàng.

Cách 1: Cách hủy gói MyTV trên TV qua ứng dụng

Trên các dòng Smart TV đều có hỗ trợ cài đặt ứng dụng My TV để bạn xem các nội dung giải trí không giới hạn thả ga đắm chìm trong niềm giải trí mỗi khi có thời gian rỗi. Ngay trên Ti vi bạn cũng có thể hủy gói cước đã đăng  ký với các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My TV trên TV và chọn vào mục hỗ trợ
cach huy goi cuoc my tv tren tivi dien thoai

Truy cập ứng dụng My TV

  • Bước 2: Chọn mục gói cước ⇒ Chọn hủy ở gói cước đang dùng

cCch huỷ gói data D7 VinaPhone đơn giản qua tin nhắn

Cách 2: Gọi tổng đài nhờ hủy gói My TV

Bạn không muốn gói MyTV gia hạn nữa hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài My TV 18001166  và yêu cầu hủy gói. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin gói cước bạn đang dùng và hỗ trợ hủy nhanh hoàn toàn miễn phí

Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone hủy gói

Nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất và yêu cầu hủy gói để gói không còn gia hạn trên TV nữa. Đây cũng là 1 cách đơn giản nhanh chóng mà nhiều khách hàng đã thực hiện thành công.

Cách hủy gói MyTV VNPT trên điện thoại

Nếu bạn đã đăng ký gói MyTV dùng trên điện thoại có ưu đãi data và miễn phí xem ứng dụng My TV. Bạn hãy sẵn sàng hủy gói MyTV với thao tác đơn giản qua tin nhắn hoặc ứng dụng My VNPT

Cách 1: Soạn tin nhắn hủy gói MyTV

Chỉ cần soạn HUY tên-gói gửi 888 với các gói 4G VinaPhone ưu đãi data và my TV hoặc HUY tên-gói gửi 900 với các gói ưu đãi combo data gọi My TV bạn sẽ hủy gói thành công trên sim của mình. Gói sẽ lập tức không còn trên sim nữa.

Cước phí gửi 888 và 900 đều là miễn phí nên hãy an tâm thực hiện nhé!

Cách hủy tất cả dịch vụ VinaPhone trừ tiền oan trên sim

Cách 2: Truy cập ứng dụng My VNPT hủy gói MyTV

Ngoài ra bạn cũng có thể an tâm thao tác hủy gói MyTV trên ứng dụng nhà mạng là My VNPT. Hãy truy cập vào My VNPT và đăng nhập tài khoản sau đó chọn mục gói cước và chọn hủy gói đang dùng có ưu đãi My TV.

 Những lưu ý cần nhớ khi hủy gói MyTV của VNPT

  • Khi bạn hủy gói My TV thì mọi ưu đãi trên điện thoại bao gồm data, miễn phí My TV hoặc phút gọi sẽ mất hết. Trên tivi bạn sẽ không xem được các nội dung ưu đãi MyTV đã hủy.
  • Cước phí hủy gói hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào mình muốn
  • Vừa đăng ký và hủy ngay cũng không được hoàn lại tiền đã đăng ký nhé!

Với hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói cước My TV của VNPT trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thực hiện hủy thành công nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ