Mách bạn 7 cách check gói cước 4G VinaPhone được đăng ký

Đừng bỏ lỡ cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone có thể đăng ký bởi đó là những gói ưu đãi dành riêng cho sim của bạn mà có thể nhiều người đang ao ước. Gói 4G 120GB VinaPhone, gói combo Vinaphone ưu đãi giá rẻ… mà bạn được tham gia là gói nào? Chỉ cần thực hiện 1 trong 7 cách sau đây thông tin sẽ hiển thị rõ ràng để bạn nắm và an tâm chọn lựa đăng ký nhé!

check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Kiểm tra gói cước 4G VinaPhone được đăng ký cực dễ

1. Cách xem gói cước 4G VinaPhone có thể đăng ký qua tin nhắn

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản bạn sẽ kiểm tra gói cước 4G VinaPhone có thể đăng ký thành công. Cú pháp đơn giản là: CTKM gửi 900 sau khi thực hiện hệ thống sẽ gửi  lại SMS thông báo tất cả các gói bạn được ưu đãi để đăng ký.

check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Soạn CTKM gửi 900

Ngoài ra bạn cũng có thể check bằng cách soạn MO tên-gói gửi 1543 tra gói mình muốn tham gia. Nếu hệ thống báo tài khoản không đủ cước là được tham gia hãy nạp thêm tiền vào đăng ký. Nếu báo không thuộc đối tượng, không thoả điều kiện… là không được đăng ký mạng 4G VinaPhone với gói đó, hãy chọn lựa gói khác dùng. Trường hợp đủ tiền và thuộc đối tượng hệ thống sẽ đăng ký gói ngay cho bạn dùng.

check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Soạn tin kiểm tra gói YOLO125V có được đăng ký

2. Cách kiểm tra gói cước 4G VinaPhone được đăng ký qua ứng dụng

Hãy nhanh tay truy cập vào ứng dụng My VNPT bạn sẽ có thể tra cứu gói cước 4G sim VinaPhone mình được tham gia đơn giản với vài thao tác như sau

  • Bước 1: Truy cập vào My VNPT và đăng nhập tài khoản. Chọn vào mục gói cước kéo xuống chọn di động
check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Chọn mục di động

  • Bước 2: Chọn gói cước combo hoặc ưu đãi data, miễn phí MXH sẽ hiển thị các gói cước hot và sim bạn có thể đăng ký được
check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Gói ưu đãi sẽ hiển thị

3. Cách check gói cước 4G VinaPhone được đăng ký qua website

Ngay trên website chính của nhà mạng dành cho người dùng bạn cũng có thể check gói ưu đãi của sim VinaPhone theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập website https://my.vnpt.com.vn/ và  chọn đăng nhập. Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn và mã OTP
check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Đăng nhập

  • Bước 2: Chọn vào mục gói cướcgói cước di động sẽ hiển thị các gói được ưu đãi. Bạn có thể chọn tích hợp, data, OTT, Roaming để xem các gói của từng mình mà sim mình được đăng ký
check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Chọn gói cước di động

4. Tra gói 4G VinaPhone có thể đăng ký qua USSD

Chỉ cần thao tác bấm trên màn hình cuộc gọi bạn sẽ tra cứu gói cước 4G VinaPhone được đăng ký thành công.

  • Bước 1: Bấm trên bàn phím *091# sau đó bấm phím 1 gói cước.
  • Bước 2: Các gói hiển thị trên màn hình để bạn chọn lựa.
check goi cuoc 4g vinaphone duoc dang ky

Bấm *091# kiểm tra

5. Gọi tổng đài để kiểm tra gói được đăng ký

Hãy gọi trực tiếp cho số điện thoại tổng đài VinaPhone từ số thuê bao muốn tra cứu. Sau khi cung cấp thông tin chính chủ chính xác nhân viên sẽ giới thiệu các gói ưu đãi sim bạn được tham gia. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt cho thuê bao của mình tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng VinaPhone.

6. Xem gói được ưu đãi qua hộp thư điện thoại

Bạn cũng có thể check gói cước 4G VinaPhone được đăng ký qua hộp thư điện thoại. Nhà mạng đều sẽ gửi SMS gói mới ưu đãi đến sim thoả điều kiện nên hãy thường xuyên check hộp thư xem mình được ưu đãi gói nào và sử dụng nhé!

7. Đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone kiểm tra gói ưu đãi được tham gia

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các trung tâm giao dịch mạng VinaPhone trên toàn quốc và mang theo CMND/CCCD. Yêu cầu nhân viên tra cứu gói cước 4G VinaPhone được tham gia của sim bạn sẽ được hỗ trợ nhanh thông tin hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay xem gói cước 4G VinaPhone được đăng ký và nhanh chóng tận hưởng các ưu đãi này nhé! Chúc các bạn sẽ được nhận thật nhiều gói ưu đãi hot từ nhà mạng!

Hỗ trợ và dịch vụ