Mách bạn các app tạo Log cuộc gọi ảo Android, iOS

Có rất nhiều lý do để bạn muốn dùng các app tạo Log cuộc gọi ảo Android, iOS nó có thể là để phục vụ cho công việc hay đơn giản chỉ là để trốn tránh những liên lạc không cần thiết. Thực tế hiện nay rất nhiều mẹo khác nhau giúp bạn có thể tạo được lịch sử giả nên đừng chần chừ thực hiện ngay. Tất nhiên, mọi cách đều miễn phí nên cũng đừng lo lắng nhé!

7GB data dùng được trong bao lâu?

Cách tắt tin nhắn RCS chuẩn nhất

Bảng giá gói cước 5G Vinaphone data không giới hạn

app tao log cuoc goi ao

Có nhiều app tạo log cuộc gọi ảo bạn có thể thực hiện

1. Log cuộc gọi ảo là sao?

Log cuộc gọi ảo  chính là Lịch sử cuộc gọi giả. Khi  trích xuất lịch sử cuộc gọi của sim bạn dù bạn không gọi nhưng trong lịch sử cuộc gọi vẫn có số đó. Tùy nhu cầu bạn có thể tạo rất nhiều cuộc gọi giả khác nhau trên Andoid và iPhone của mình.

Tại sao gọi nhiều bị khoá sim? Làm sao để mở

2. Các app tạo Log cuộc gọi ảo phổ biến hiện nay trên Android và iPhone

Thực tế hiện nay tạo lịch sử cuộc gọi giả trên iPhone hay Android đều có thể dùng đến app. Có khá nhiều app hỗ trợ bạn Fake cuộc gọi đến mức lock trên cuộc gọi của sim từ hệ thống cũng không phát hiện ra.

Một số app tạo lịch sử cuộc gọi giả bạn có thể sử dụng như:

2.1 Cách tạo lịch sử cuộc gọi giả Android bằng app

Trên Android bạn có nhiều appp để chọn lựa cho việ tạo Log cuộc gọi ảo của mình. Cụ thể

a. Fake call & SMS

Đây là dịch vụ tạo lịch sử cuộc gọi giả Android hiệu quả và miễn phí được nhiều người sử dụng trên các thiết bị Android của Shipper. Chỉ cần tải ứng dụng về sẽ có thể Fake cả cuộc gọi lẫn tin nhắn.

app tao log cuoc goi ao

App Fake call and sms

b. Fake call

Fake call có thể dùng được trên cả iOS và Androi với cách sử dụng đơn gỉan. Tuy có nhiều quảng cáo nhưng ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm cài đặt

app tao log cuoc goi ao

App Fake call

c. Fake me a call

Ứng dụng Fake me call  được đánh giá là tốt giúp ích cho việc tạo cuộc gọi giả bất cứ lúc nào mình muốn. Đặc biệt có thêm bản trả phí giúp bạn có thể dùng thêm nhiều tính năng nâng cao của ứng dụng

app tao log cuoc goi ao

App Fake me a call

d. Call Assistant

Call Assistant là một app của nước ngoài với giao diện toàn tiếng anh tuy nhiên có rất nhiều tính năng giúp bạn có thể tạo cuộc gọi giả. Đây là một app tạo log cuộc gọi giả rất đáng để trải nghiệm

app tao log cuoc goi ao

App Call Assistant

2.2  App tạo cuộc gọi giả trên iOS

Bạn có thể dùng nhiều ứng dụng khác nhau như:

a. Fake call 

Cũng giống như AnDroid trên iPhone bạn cũng có thể cài Fake Call để giả cuộc gọi đến cho người khác với bản miễn phí có quảng cáo dùng thoải mái.

app tao log cuoc goi ao

App Fake Call

b. Fake call me

Fake call me là ứng dụng cho phép bạn có thể giả cuộc gọi cực đơn giản với xếp hạng 5* từ nhiều người

app tao log cuoc goi ao

App Fake call me

c. Ứng dụng Fake call – Prank Caller ID Apps

Với 1 lần vào app tạo cuộc gọi giả bạn có thể tạo được cả thời gian gọi và hình nền của người đó siêu bất ngờ. Ứng dụng hiện đang hỗ trợ cho iOS 14 trở lên nên nãy cài đặt ngay nếu muốn

app tao log cuoc goi ao

App Fake call

3. Cách tạo lịch sử cuộc gọi giả Android, iOS khác bạn có thể thực hiện

Ngoài dùng app bạn cũng có thể thực hiện các thủ thuật khác để tạo log cuộc gọi giả trên điện thoại của mình. Tham giả một số cách hiệu quả sau đây nhé!

3.1 Nhá máy và tắt ngay

Nếu bạn muốn có lịch sử cuộc gọi giả mà không cần người kia bắt máy hãy gọi cho họ để hiển thị lên số trên màn hình và tắt máy ngay. Cuộc gọi sẽ chưa được kết nối với người kia nhưng trên điện thoại của bạn vẫn có cuộc gọi đi đó.

Sim hộ nghèo VinaPhone miễn phí data gọi tặng cho người dùng

3.2 Lưu danh bạ của 1 sdt A với tên là số điện thoại B

Cách tạo lịch sử cuộc gọi giả Android được khá nhiều shipper sử dụng để Fake cuộc gọi là thực hiện lưu đanh bạ của 1 số điện thoại A với tên là số điện thoại B. Khi gọi sẽ hiển thị tên số B nhưng thực tế đang gọi cho A.

Mách khóe này giúp cho ship có thể lock lịch sử cuộc gọi hoàn toàn trùng khớp mà không bị phát hiện

4. Lưu ý khi tạo lịch sử cuộc gọi giả

  • Lịch sử cuộc gọi giả vẫn có thể bị phát hiện nếu người không được gọi khiếu nại và nhà mạng tiến hành tra soát sim.
  • Không nên lạm dụng cách tạo lịch sử cuộc gọi giả Android, iOS nếu không bạn sẽ bị mất niềm tin từ mọi người và dần ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình.

Cách tạo cuộc gọi giả không khó nhưng bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi dùng cũng như không nên lạm dụng nhé. Chúc các bạn tạo lịch sử cuộc gọi giả thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ