Rất ít người biết: Bị khóa sim có dùng được Zalo không?

Khi sim di động bị khoá sẽ khiến người dùng không thể tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước 3G/ 4G VinaPhone… Đặc biệt có 1 điều mà nhiều người quan tâm hiện nay đó là khóa sim có dùng được Zalo không? Thực tế thì sim bị khoá có thể tiếp tục dùng được Zalo hoặc không. Cùng dành thời gian theo dõi phân tích bên dưới để tiếp tục sử dụng ứng dụng Zalo khi bị khoá thẻ sim nhé!

khoa sim co dung duoc zalo khong

Sim bị khoá có dùng Zalo được không?

1. Sim bị khoá có dùng Zalo được không?

Vì 1 lý do nào đó mà bạn chủ động khoá sim hoặc sim bị nhà mạng khoá chiều sử dụng. Vậy khoá sim có khoá Zalo không? Khóa sim có dụng được Zalo không? Thông tin đến bạn khoá sim có thể dùng được hoặc không dùng được Zalo. Cụ thể như sau:

  • Sim bị khoá vẫn tiếp tục dùng được Zalo: Trong trường hợp bạn duy trì đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên thiết bị đã đăng nhập trước thời điểm sim bị khoá, chặn chiều. Lúc này ở các thiết bị đó vẫn hỗ trợ bạn dùng Zalo để liên lạc, kết nối với mọi người.
  • Sim bị khoá sẽ không dùng được Zalo: Nếu bạn đăng nhập tài khoản Zalo sang thiết bị mới, hệ thống phát hiện sự bất thường đồng thời yêu cầu bạn nhập mã xác thực để bảo mật. Trong tình huống này, nếu sim đã bị khoá thì bạn không thể lấy được mã kích hoạt để nhập vào tiếp tục đăng nhập. Do đó khi bị khoá sim dù bạn có nhớ số điện thoại, mật khẩu bạn vẫn không thể đăng nhập tài khoản Zalo dùng trên thiết bị khác.

Sim mới mua đã có tài khoản Zalo phải làm sao?

2. Không có sim có dụng được Zalo không?

Bên cạnh việc thắc mắc bị khoá sim có dụng được Zalo không thì nhiều người còn tò mò không biết không có sim có dùng được ứng dụng này không. Rất tiếc nếu người dùng không có sim thì không thể sử dụng được Zalo. Bởi vì hiện Zalo chỉ hỗ trợ 1 hình thức đăng ký tài khoản duy nhất đó là qua số điện thoại. Theo đó nếu bạn không dùng sim, không có số điện thoại thì không thể tạo tài khoản Zalo sử dụng.

Sim rác có đăng ký tài khoản Zalo được không?

3. Hướng dẫn mở khoá sim sử dụng Zalo thành công

Hiện có nhiều lý do khiến sim VinaPhone bị khoá không thể sử dụng:

  • Bị khoá sim Vina do nạp thẻ sai 5 lần.
  • Khoá sim do nhập sai mã PUK quá 10 lần.
  • Sim hết hạn sử dụng, lâu không dùng.
  • Sim bị khoá do chưa đăng ký thông tin chính chủ thuê bao.
  • Chưa thanh toán nợ cước trả sau…

Tuỳ vào từng nguyên nhân gặp phải sẽ có cách mở khoá sim khác nhau. Việc bạn cần làm lúc này đó là dùng sim khác gọi sang tổng đài cskh VinaPhone 18001091 ⇒ Đọc số thuê bao bị khoá để nhân viên kiểm tra lý do, sau đó nhờ họ hỗ trợ cách mở khoá thích hợp. Tuỳ vào nguyên nhân sim bị khoá tổng đài viên hướng dẫn bạn nạp thẻ/ thanh toán cước mở khoá sim, đăng ký chính chủ cho sim Vina hoặc đến cửa hàng để làm lại sim…

Đăng ký mạng 3G Vinaphone nhận data khủng dùng Zalo

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã rõ sim bị khoá có dùng Zalo được không? Hãy nhanh chóng mở khoá thẻ sim để tiếp tục dùng Zalo và sử dụng các tiện ích khác trên sim di động nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ