Chi tiết 5+ App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cực hay

Thời gian gần đây, bạn liên tục nhận được các cuộc gọi lạ, cuộc gọi nhá máy làm phiền hay các cuộc gọi với mục đích lừa đảo. Đặc biệt là các đầu số như 02488, 02888; 02363, +1888, +479, +555,… Để khắc phục việc này, bạn cần sử dụng các app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng nhận diện đồng thời chặn các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo, quảng cáo. Chi tiết cụ thể về app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone này, mời bạn xem bài viết sau của datavinaphone.net.

Đăng ký 5G mạng Vina theo cách nào giá rẻ?

Tin khuyến mãi Vina hàng tháng mới nhất

Gói BIG120 Vina 1 tháng tặng 60GB chỉ 120K

App chan cuoc goi ngoai danh ba tren iPhone

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Tại sao cần chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Hiện tại, các thuê bao điện thoại liên tục nhận được các cuộc gọi đầu số lạ như 024, 028, 05,… Các cuộc gọi này thường chỉ nhá máy cho thuê bao hoặc bạn bấm nghe thì không thấy phản hồi. Một trường hợp khác nữa là các cuộc lạ lừa đảo, nhằm lấy thông tin, lừa bạn chuyển tiền,… Để tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi kể trên, bạn có thể sử dụng các app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone, Android dưới đây.

Nghe điện thoại mất tiền trong tài khoản ngân hàng có thật không?

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Chỉ với một từ khóa “chặn cuộc gọi” đơn giản được tìm kiếm trên Appstore của iPhone, đã trả về cho bạn khoảng 10 kết quả. Đây là thông tin về các ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng iPhone chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ làm phiền bạn. Hãy xem xét số lượt tải về, đánh giá của người dùng trước khi thực hiện tải các ứng dụng này về máy.

Dưới đây, sẽ là liệt kê một vài App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone có lượt đánh giá tốt của người dùng trên Appstore.

1. Truecaller: Xác định cuộc gọi

Truecaller là ứng dụng giúp nhận diện và chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn rác. Đồng thời tìm thông tin các số điện thoại không xác định. Đặc biệt, ứng dụng này còn có cả trên iOS và Android, giúp bạn chặn các cuộc gọi lạ ngoài danh bạ. Cách tải, cài đặt và sử dụng cũng vô cùng đơn giản, với những chức năng hữu ích như xác định và tự động chặn người lạ; chặn các tin nhắn và cuộc gọi từ các quốc gia khác,…

***Link tải ứng dụng Truecaller: Xác định cuộc gọi tại đây

Cach chan so la ngoai danh ba tren iPhone

Cách chặn số lạ ngoài danh bạ trên iPhone

2. Chặn cuộc gọi vCaller

vCaller là ứng dụng được xây dựng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Nhằm giúp xác định đâu là số điện thoại spam, lừa đảo, đòi nợ, quảng cáo,… Đồng thời có chức năng hỗ trợ chặn các cuộc gọi làm phiền bạn cực tân tiến. Một ưu điểm nổi bật của vCaller là hiển thị tên của các cuộc gọi đến, giúp người dùng phân biệt để quyết định có nên nghe hay không.

***Link tải ứng dụng vCaller tại đây

3. Ứng dụng Chặn & Tra Cứu Số Điện Thoại trên iPhone

Chặn & Tra Cứu Số Điện Thoại (Call Protect) là một ứng dụng cung cấp giải pháp chặn thư rác và nâng cao tính năng bảo mật. Đồng thời bảo vệ cuộc gọi và tin nhắn của bạn, tránh bị đánh cắp thông tin.

***Link tải ứng dụng Call Protect tại đây

4. CleanCall: Cảnh báo cuộc gọi

CleanCall: Cảnh báo cuộc gọi là một ứng dụng do người Việt Nam tạo ra. Với mục đích chặn cuộc gọi, lọc tin nhắn rác, lừa đảo và số không xác định tại thị trường sim số Việt Nam. Để sử dụng ứng dụng này, sau khi tải về thành công, người dùng cần kích hoạt tính năng Chặn cuộc và ID. Các bước thực hiện: Cài đặt ⇒ Điện thoại ⇒ Chặn cuộc gọi và ID.

***Link tải ứng dụng CleanCall tại đây

App chan cuoc goi ngoai danh ba

5. Ứng dụng Số rác

Bạn liên tục nhận được các cuộc gọi quảng cáo, làm phiền,… kể cả ngày lần đêm. Để ngăn chặn việc này, bạn có thể sử dụng các App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone. Ứng dụng Số rác chính là một trong những giải pháp cho bạn. Với chức năng nhận diện và hiện tên các cuộc gọi quảng cáo, spam và blacklist hơn 90 nghìn số rác được cập nhật liên tục.

***Link tải ứng dụng Số rác trên iPhone tại đây

Số lạ gọi đến hiện tên là gì?

Cách chặn số lạ ngoài danh bạ trên iPhone không cần dùng app

Ngoài sử dụng app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone. Bạn có thể chặn cuộc gọi mà không cần đến app. Các cách thực hiện như sau:

1. Chặn trực tiếp từng số điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại trên iPhone của bạn
 • Bước 2: Tại số điện thoại cần chặn, bấm vào chữ i bên cạnh
 • Bước 3: Chọn Chặn người gọi này và xác nhận Chặn liên hệ
Chan so nguoi la tren iPhone

Chặn số người lạ trên iPhone

2. Bật chế độ không làm phiền trên iPhone

 • Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, chọn Tập trung
 • Bước 2: Chọn chế độ Không làm phiền và chọn tiếp Cho phép cuộc gọi từ Tất cả liên hệ.

Lúc này, điện thoại của bạn sẽ chỉ nhận được các cuộc gọi được lưu trong danh bạ điện thoại. Tuy nhiên, có một nhược điểm là khi số lạ (bao gồm các số không phải spam, quảng cáo, làm phiền, lừa đảo,…) cũng bị chặn. Ví dụ như số của shipper giao hàng, số nhà tuyển dụng, khách hàng,… đều bị chặn nếu bạn không lưu số điện thoại của những người này vào danh bạ.

Tham khảo cách chặn cuộc gọi đến sim Vina cho những ai cần

3. Sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng

Ngoài các cách kể trên để chặn cuộc gọi, tin nhắn lạ, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng All Blocking với chi phí bỏ ra mỗi tháng là cực kỳ nhỏ. Cụ thể:

Nhà mạngCú pháp thực hiệnCước phí
VinaPhone
 • Đăng ký dịch vụ: DK gửi 9336
 • Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336
 • Bỏ số điện thoại ra khỏi danh sách chặn: BO SDT1 SDT2 gửi 9336
 • Xem danh sách chặn: CHAN DS gửi 9336
10.000đ/ tháng
Viettel
 • Đăng ký dịch vụ: DK gửi 209
 • Bật tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn: ON A gửi 209
 • Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: THEM SĐT1 SĐT2 … gửi 209
 • Bỏ số điện thoại ra khỏi danh sách chặn: XOA SĐT1 SĐT2 gửi 209
 • Xem danh sách chặn: DSC gửi 209
7.000đ/ tháng
MobiFone
 • Đăng ký dịch vụ: ON CB gửi 9084
 • Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: THEM BL SĐT1, SĐT2,…gửi 999 (200đ/sms)
 • Bỏ số điện thoại ra khỏi danh sách chặn: XOA BL SĐT1, SĐT2,… gửi 999
 • Xem danh sách chặn: XEM WL gửi 999
9.000đ/ tháng

Trên đây là thông tin về các App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone bạn cần nắm. Nếu không muốn thực hiện chặn cuộc gọi thông qua app, bạn có thể chặn trực tiếp trên điện thoại hoặc chặn qua dịch vụ All Blocking của các nhà mạng.

Hỗ trợ và dịch vụ